NHỮNG NGHỊCH LÝ KHIẾN CHÚNG TA KHÓ HẠNH PHÚC

NHỮNG NGHỊCH LÝ KHIẾN CHÚNG TA KHÓ HẠNH PHÚC

1. Khi còn là một đứa trẻ, ai cũng muốn lớn thật nhanh để được đối xử như là người lớn. Còn khi trưởng thành, ai cũng muốn được như những đứa trẻ, vô lo, vô nghĩ, nhìn đời bằng còn mắt tròn xoe, trong vắt.


2. Có người làm việc bất kể ngày đêm chỉ để kiếm tiền. Nhưng đến khi già lại phải chi rất nhiều tiền để đổi lấy sức khỏe.


3. Lúc còn bé, gặp bất cứ chuyện gì hay bị ai bắt nạt cũng liền về mách với bố mẹ. Nhưng khi lớn lên, kể cả bị ấm ức hay bất công đến mức nào cũng chỉ mỉm cười nói: "Con ổn".


4. Chúng ta luôn hoài niệm về quá khứ, lo lắng cho tương lai, nhưng lại lãng quên hiện tại.


5. Để làm tổn thương người chỉ mất vài giây, nhưng để xây dựng và hàn gắn một mối quan hệ lại mất thời gian rất dài.


6. Khi còn bé, chỉ muốn được ra ngoài bay nhảy, tự do tự tại, làm những điều mình thích, nhưng khi đủ lớn lại chỉ muốn được về bên gia đình, tận hưởng không khí gia đình.


7. Cuộc sống với công nghệ càng ngày càng hiện đại, làm giảm khoảng cách không gian nhưng lại làm chúng ta càng ngày càng xa nhau hơn.


8. Chúng ta dễ dàng tìm được những người bạn trên mạng ảo nhưng lại thật khó kiếm được tình bạn tri kỷ giữa cuộc sống thật và cũng ít quan tâm đến tâm trạng của nhau hơn.

 9. Đường đến Paris, London, New York trở nên thật gần và dễ dàng nhưng đường trở về nhà lại thành xa xôi hơn.


10. Sẵn sàng bỏ nhiều tiền cho những thú vui giải trí nhưng lại tiếc tiền cho gia đình hay đầu tư cho tương lai.


11. Có thể vứt bỏ thời gian, lòng tự trọng thậm chí là mạng sống của mình cho những suy nghĩ bồng bột của tuổi trẻ nhưng lại chưa một lần cảm ơn gia đình hay nghĩ về cha mẹ.

12. Dành thời gian tán gẫu, nhậu nhẹt, rong chơi nhưng lại vội vàng vài giây đèn đỏ, tiếc một câu hỏi thăm, tiếc một lời cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

........
Bạn thấy không? Cuộc sống của chúng ta có quá nhiều nghịch lý mà hầu hết đều do ham muốn hơn người, ham hưởng thụ vật chất gây nên.

Sống là để tận hưởng từng phút giây trôi qua chứ không phải chỉ là để tồn tại. Hãy thử buông bỏ những gánh nặng để cảm nhận hạnh phúc. Bạn nhé!

 

ĐẶT NGAY NGỰ LINH THẠCH - BẬC THẦY THU HÚT TÀI LỘC

Xem thêm:

  1. THỜI ĐIỂM ÁP DỤNG LUẬT HẤP DẪN HIỆU QUẢ NHẤT LÀ KHI NÀO?
  2. 33 CÂU THẦN CHÚ THU HÚT TÀI LỘC
  3. 20 DẤU HIỆU THỨC TỈNH TÂM LINH THAY ĐỔI HOÀN TOÀN CUỘC ĐỜI BẠN

ĐẶT NGAY CỬU TINH THẠCH - TĂNG TẦN SỐ & CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3