Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

5 BÍ QUYẾT GIAO TIẾP ĐỂ BẠN TRỞ NÊN THANH LỊCH VÀ THU HÚT

Giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng cần có. Những mẹo hữu ích mà Jennie sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao khả năng duy trì cuộc trò chuyện một cách rành mạch và tự tin hơn. Bạn chỉ cần chọn 1 trong 5 bí quyết giao tiếp và nắm vững nó, bạn sẽ có được những cuộc nói chuyện tuyệt vời hơn, mở rộng nhiều mối quan hệ hơn!

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn


1. LẮNG NGHE

Lắng nghe là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của một cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, mục đích của việc lắng nghe là bạn phải hoàn toàn tập trung vào thông tin người nói đang muốn truyền đạt, không phải nghe để đưa ra câu trả lời. Vì vậy, để trở thành một người thực sự biết lắng nghe, bạn phải thật kiên nhẫn và tập luyện thật nhiều.


2. ĐẶT CÂU HỎI

Khi không rõ về một điều gì đó, chúng ta thường có xu hướng đưa ra những giả định có phần tiêu cực. Vì vậy, đừng ngại hỏi người nói nếu bạn không hiểu điều mà họ đang muốn truyền tải. Sẽ không ai để ý việc bạn hỏi những câu bạn cho là ngớ ngẩn, vì sự rõ ràng vẫn hơn là một giả định sai, đúng không?


3. TÌM KIẾM ĐIỂM CHUNG THAY VÌ SỰ KHÁC BIỆT

Trong hầu hết mối quan hệ, sở thích chung thường là điều gắn kết chúng ta lại với nhau. Ngay cả các nhà hiền triết cũng đã từng nhắc đi nhắc lại rằng có nhiều thứ ràng buộc con người hơn là thứ ngăn cách chúng ta. Hãy tìm điểm kết nối đó, khả năng tương tác của bạn sẽ dần rõ ràng và chân thực hơn.


4. HẠN CHẾ SUY NGHĨ VẨN VƠ

Suy ngẫm về mọi thứ dường như là một trong những bản năng của con người. Tuy nhiên, khi giao tiếp, việc ngẫm nghĩ về từng chi tiết trong câu chuyện sẽ chỉ khiến bạn thêm lạc vào thế giới riêng của mình mà bỏ quên người nói. Bạn không cần phải phức tạp hóa mọi thứ, vì cuộc sống vốn dĩ không hoàn hảo, đôi khi một điều rất đơn giản lại trở thành một sản phẩm phức tạp của trí tưởng tượng. Vì vậy, nếu những ý nghĩ chợt đến trong đầu bạn khi đang trò chuyện, hãy để chúng thoát khỏi tâm trí.


5. CỞI MỞ HƠN VỚI CÁCH NÓI CHUYỆN CỦA NGƯỜI KHÁC

Phong cách giao tiếp của mỗi người được hình thành dựa trên một số trường hợp mà họ đã từng áp dụng thành công (còn gọi là khuôn mẫu hành vi – patterns of behavior). Nếu một người có cách nói chuyện khiến bạn khó chịu, hãy hiểu rằng họ không có ý làm vậy. Chỉ là cách nói chuyện ấy đã từng giúp họ cảm thấy thoải mái trong những cuộc hội thoại trước đó. Biết được điều này sẽ giúp bạn không bị kích động và cởi mở hơn.

 


THANH TÂM THẠCH - Tăng tần số rung động, giúp bạn cởi mở, khả năng giao tiếp tốt hơn

Đặt ngay

____________________________

 

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3