• Thịnh Vượng

  Năng lượng tỏa ra từ Thạch anh vàng Citrine đem lại sự trù phú về cả tinh thần lẫn vật chất & đang bắt đầu tuôn chảy trong con người bạn ngay khi bạn sở hữu được viên đá này.

 • Thành Công

  Thạch anh vàng (Citrine) là loại thạch anh hàng đầu của sự may mắn và tiền bạc, thu hút sự giàu có và thịnh vượng, thành công và mọi điều tốt lành.

 • Cơ Hội

  Citrine đặc biệt hữu ích cho những người đã trải qua sự thiếu thốn về tình cảm hoặc tiền bạc, đặc biệt là ý thức nghèo đói đã ăn sâu trong nhiều kiếp.

 • Kinh Doanh

  Là một viên đá hỗ trợ đắc lực trong tất cả các dự án kiếm tiền nhanh chóng, Citrine đặc biệt hữu ích trong lĩnh vực bán hàng, thương mại, ngân hàng, sòng bạc, hướng dẫn thể dục thể thao, truyền thông và giới nghệ sĩ.

 • Tự Tin

  Citrine mở ra tâm trí cao hơn để chấp nhận mọi thứ trong cuộc sống với niềm vui, loại bỏ sự tức giận và giảm cảm giác tiêu cực, nỗi sợ hãi sâu thẳm và xu hướng phá hoại.

 • Quyền Năng

  Citrine hỗ trợ rất tốt cho Luật Hấp Dẫn và thực hành việc thu hút sự giàu có. Khi một người hoàn toàn hợp nhất với linh hồn, chỉ cần làm rõ, xác định và dự đoán những gì mình mong muốn, sẽ thu hút những mục đích đó về phía mình giống như một nam châm cực mạnh.

Sự Rực Rỡ.

Đây luôn là màu của vua chúa, giàu sang và mặt trời. Màu vàng chạm sâu vào tâm trí chúng ta, gợi lên hình ảnh về những địa điểm huyền bí và cuộc phiêu lưu.

Citrine vàng là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần sự quyết đoán, chính xác hoặc thuyết phục. Citrine mang đến thành công, nhiệt huyết, hạnh phúc và quyền lực tối cao cho người sở hữu.

Mua Ngay

Bạn đã gần đến nơi rồi. Cố vươn mình một bước cuối nữa thôi là bạn sẽ hoàn thành chuyến đi.

Hãy loại bỏ những nghi ngờ và những nỗi sợ nhỏ nhặt do sự mệt mỏi mang đến và nhớ về lý do tại sao mình lại chọn con đường này. Kết nối mình với những suy nghĩ lớn hơn để có được tầm nhìn xa hơn, sau đó, bạn sẽ gặt hái được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Mua Ngay

Quyền năng của bạn đang cuồn cuộn tuôn trào hòa nhịp điệu với hoàn cảnh chung quanh, điều này khiến mọi thứ sinh sôi nảy nở. Hãy nếm trải hương vị ngọt ngào của những khoảnh khắc như thế này.

Mua Ngay

Bước cuối cùng

 Thật ra vũ trụ rất công bằng, Người vẫn trả công cho bạn, chỉ có điều bạn không tạo được sức hút để đem nó đến với bản thân mình mà thôi. Hãy luôn biết nắm lấy cơ hội trước mặt mình, nhớ rằng bạn là một tạo vật thần kì của Mẹ thiên nhiên để đón nhận những điều tốt đẹp sắp xảy đến.

Mua Ngay
1 among 4