Cách Giải Tỏa Năng Lượng Xấu Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Cách Giải Tỏa Năng Lượng Xấu Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Có bao giờ bạn tự hỏi, tìm lý lẽ tại sao mà khi bạn đến những vùng như Bảo Lộc, Đà Lạt, Phú Quốc … trước những khung trời có cây xanh, có núi đồi chập chờn, có những thác nước lớn, sông hồ mát rượi… bạn bỗng nhiên cảm thấy tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe khoắn rất nhẹ nhàng, nhiều hưng phấn hơn hay không? Tất cả đều có lý do cả!

Vùng có núi đá luôn mang một nguồn năng lượng dồi dào. Bởi vì chúng mang nhiều ion Âm tốt cho sức khỏe.

Ngày xưa, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, ông bà của chúng ta ít ai biết đến Năng Lượng hay ion Âm là gì? Điều họ biết chính là khi đến những vùng núi, biển sẽ có không khí trong lành tốt cho sức khỏe, nhất là những người đau yếu mệt mỏi thường có xu hướng đi du dịch để "đổi gió".

Nhưng ngày nay theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh nồng độ ion âm ở những nơi như thác nước, rừng núi, bãi biển... cao gấp 200-500 lần so với trong phòng kín hay khu vực thành thị.

Và đó chính là câu trả lời. Ion âm là những hạt siêu nhỏ mang điện tích âm trong khi khói bụi, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút vốn thường mang điện tích dương bay lơ lửng trong không khí. Vì thế, ion âm có tác dụng như những thỏi nam châm hút và trung hòa các điện tích dương có hại trả lại sự trong lành cho bầu không khí và những ion âm có nhiều trong môi trường thiên nhiên trong lành!

Vậy nếu nhà ở của chúng không phải ở vùng núi thiên nhiên?

Thế nên khi có một căn nhà mới, bạn có chút điều kiện tài chính, bạn xây dựng những hòn non bộ trước nhà, sau vườn để tạm thay thế.

Vậy còn nếu không có điệu kiện tài chính thì sao? Thì ĐÁ THẠCH ANH chính là một liệu pháp thay thế hữu dụng.

Mục đích của đá thạch anh là hiệu chỉnh và nâng cao độ rung của khu vực, hấp thu, thanh lọc, phòng chống những khí trượt âm điện từ và những tia phát xạ có khả năng làm nguy hại đến môi trường.

Nhờ vào kết cấu tinh thể đặc biệt – Trigonal, Đá thạch anh vừa có tính thâu nhận Từ Trường - Năng Lượng, tồn chứa thông tin và chuyển hóa , giúp gia tăng chỉ số Năng Lượng Sinh Học (hay còn gọi là Chỉ số Bovis) có ích cho sự tồn tại và phát triển của những sinh vật trong một phạm vi khu vực nhất định nào đó.

Cách chọn đá thạch anh phù hợp?

Chọn lựa đá thạch anh không phức tạp như chọn nữ trang đá quý, vòng thạch anh, mà chỉ chú trọng vào những điều cơ bản sau: Màu sắc đặc biệt có thể chứa một số khoáng đặc biệt để có thể để lâu và an định cho một số vị trí đặc biệt. Chẳng hạn, trong việc bố trí sân vườn, Tibetan Quartz (khói đen) chứa nhiều Carbon. Những thứ khoáng này có thể trợ giúp kết khối năng lượng điện từ.

 

 

ĐẶT NGAY

Vị trí đặt đá thạch anh?

  • Đặt tinh thể Thạch Anh Trắng gần lối đi vào của ngôi nhà, nhằm bảo đảm cho sự thuận lợi, may mắn về tài chính. Bạn cũng có thể tác động đến sự may mắn tại cửa hàng của mình bằng cách đặt tinh thể thạch anh trắng ở gần quầy thu ngân.
  • Để tăng cường tình yêu và sự lãng mạn, bạn có thể đặt Thạch Anh Hồng ở phòng ngủ. Hoặc nếu bạn đang kinh doanh, hãy đặt một bát đầy Thạch Anh Trái Tim trên quầy thu ngân để gia tăng sự gắn kết với khách hàng
  • Để đạt được tối đa sự thành công, thịnh vượng và sự hòa thuận gia đình, đặt khoảng 1 – 7 viên tinh thể thạch anh tại trung tâm ngôi nhà cụ thể là phòng khách. Xếp chúng thành một trận đồ, bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận, đoàn kết và khả năng bảo hộ chủ nhân… Từ đó năng lượng tiêu cực sẽ bị làm chệch hướng từ lối đi vào nhà bạn!

   

   

  • Tăng cường khả năng học tập bằng cách đặt một tinh thể Thạch Anh Tím tại bàn học.

  • Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, hãy đặt vài viên Thạch Anh Vàng cùng với các đồng xu ở trong một chiếc khay bằng kim loại để tạo ra sự may mắn.


  Cuối cùng, hãy nhớ làm sạch các tinh thể thạch anh sau khi bạn mua chúng hay nhận chúng từ ai khác. Điều này giúp thiết lập lại rung động của tinh thể để nó có thể chấp nhận nơi ở mới hay chủ nhân mới. Bạn có thể dùng nước muối để rửa sạch tinh thể hoặc rửa chúng bằng nước tinh khiết, sau đó phơi dưới ánh mặt trời. Hoặc bạn có thể tải sổ tay Masters về để xem thêm nhé.

   

   

  Xem thêm Đá Thạch Anh Vàng sẽ giúp bạn nâng cao tần số rung động, thu hút những mục tiêu về TIỀN BẠC, CÔNG VIỆC, GIÀU CÓ cực kỳ hiệu quả!

  ----------------------

  Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

  Quay lại blog

  1 bình luận

  rât tuyệt vời mình cũng đang sử dụng thấy mọi mặt chuyển biến theo hướng tích cực cám ơn em đã chia sẻ bài viết

  hai tran thanh

  Để lại bình luận

  1 trong số 3

  Bộ Sưu Tập Mới

  1 trong số 3
  1 trong số 3
  1 trong số 3
  1 trong số 3
  1 trong số 3