10 Quy Tắc “Luật Hấp Dẫn” Trong Tình Yêu

10 Quy Tắc “Luật Hấp Dẫn” Trong Tình Yêu

Bạn có từng nghe nói đến “Luật Hấp Dẫn trong tình yêu” bao giờ chưa? Chỉ cần bạn nắm được quy luật này thì bạn sẽ chinh phục được trái tim đối phương một cách dễ dàng.

Sau đây, hãy cùng Jennie tìm hiểu về cách vận dụng Luật Hấp Dẫn trong tình yêu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mời bạn cùng đón xem bài viết!

Quy tắc số 1: Nhìn vào những điều đáng trân trọng

Đây là điều quan trọng đầu tiên của luật hấp dẫn trong tình yêu, nó sẽ tạo cho bạn thói quen tập trung chủ yếu vào những thứ bạn thích, bạn quan tâm nhất ở đối phương.

Hãy ngừng chỉ trích mà hãy nghĩ đến những điểm tốt hay những điều bạn thích ở họ. Những gì bạn suy nghĩ đều được chuyển hóa thành năng lượng, bạn gửi năng lượng nào cho 'vũ trụ', năng lượng tương tự sẽ được trả lại cho bạn. Nó hoạt động giống như một boomerang. Do đó, điều bạn cần làm là tập trung vào những mong muốn và khao khát sâu sắc nhất chứ không phải là những chỉ trích, tiêu cực.

10 Quy Tắc “Luật Hấp Dẫn” Trong Tình Yêu

Quy tắc số 2: Khi mối quan hệ của cả hai đang dần lắng xuống hãy nhớ đến lý do vì sao cả hai lại bắt đầu

Khi mối quan hệ của cả hai đang dần lắng xuống thì bạn hãy nghĩ đến thời điểm ban đầu vì sao bạn lại thích người ấy? Những ngày đầu mới quen, bạn chỉ quan tâm đến ưu điểm của người ấy mà quên đi những khuyết điểm khác. Vậy thì bây giờ bạn hãy nghĩ đến những điều mà đối phương đã thu hút mình ngày trước để giữ vững tình cảm của cả hai và giúp hai bạn gắn bó hơn trước khi có những cái nhìn không tốt về nhau.

Hãy dành ra thời gian để nghĩ về những điều tốt đẹp ở đối phương và dùng chúng khi cả hai xảy ra mâu thuẫn.

10 Quy Tắc “Luật Hấp Dẫn” Trong Tình Yêu

Quy tắc số 3: Tha Thứ chính là cách hoá giải mọi mâu thuẫn

Trong quá trình yêu nhau sẽ không thể tránh khỏi những tranh cãi, hờn giận hay bực bội,…. Nếu tâm trí của bạn phải chứa đầy những suy nghĩ tiêu cực không hay sẽ dẫn tới mối quan hệ sẽ càng trở nên gay gắt và bế tắc hơn.

Cách tốt nhất để giữ gìn mối quan hệ của cả hai chính là hãy cho qua mọi thứ, đừng để nó ảnh hưởng đến những điều tốt đẹp trong mối quan hệ của hai bạn. Hãy dành nhiều thời gian suy nghĩ về đều đẹp đẽ giữa cả hai để duy trì mối quan hệ bền lâu bạn nhé.

Chẳng ai là hoàn hảo và chẳng có mối tình nào là êm đẹp, không xảy ra mâu thuẫn.

10 Quy Tắc “Luật Hấp Dẫn” Trong Tình Yêu

Quy tắc số 4: Quy luật Cho - Nhận

Đừng bao giờ mãi trông chờ vào hạnh phúc mà người khác đem đến cho bạn, nếu muốn nhận được hạnh phúc thì trước tiên bạn phải cho đi hạnh phúc. Nếu bạn chỉ chờ đợi mà không hành động, thì bạn sẽ không bao giờ nhận được hạnh phúc

Bạn nên có trách nhiệm hơn trong mối quan hệ của chính mình, nhận và cho là hai thứ phải tồn tại song song và nó có tác dụng tuyệt vời để duy trì mối quan hệ.

Đừng cứ mãi trông chờ người khác mang lại điều gì cho bạn trong khi bạn có thể tự mình làm điều đó. Trước khi muốn người khác yêu thương mình thì bạn nên biết cách yêu thương bản thân.

10 Quy Tắc “Luật Hấp Dẫn” Trong Tình Yêu

Quy tắc số 5: Thị phi chính là liều thuốc độc cần phải tránh xa

Cuộc sống xung quanh chúng ta không thể tránh khỏi những lời nói xấu hay bàn tán về một ai đó, một vấn đề nào đó mà chúng ta chỉ có thể hạn chế. Nếu bạn bè hay người thân của bạn thường xuyên nói về những mối liên kết của họ thì bạn không nên tham gia vào “bàn tán” điều đó với họ. Đừng lấy những vấn đề trong mối quan hệ của người khác ra để làm thứ giải trí cho bản thân. Điều này sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị bản thân.

Hãy cho đối phương biết rằng bạn thích nói về những vấn đề gì hay không thích bàn về vấn đề gì để hạn chế tối đa việc phải tiếp thu những thứ tiêu cực từ câu chuyện của đối phương.

10 Quy Tắc “Luật Hấp Dẫn” Trong Tình Yêu

5 quy tắc còn lại sẽ được bật mí trong phần 2, mời bạn cùng đón xem phần tiếp theo vào Blog mới nhất ngày mai. Hãy nhớ nếu bạn kiên trì, kết quả sẽ đến với bạn.

10 Quy Tắc “Luật Hấp Dẫn” Trong Tình Yêu

Set Mộng Hồi Thanh - set đá tình yêu, thu hút một mối quan hệ tốt đẹp và chữa lành những vấn đề tình cảm. Bao gồm những loại đá có năng lực lớn nhất về tình duyên, nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tình yêu lứa đôi hay đang tìm liều thuốc làm dịu trái tím, set Mộng Hồi Thanh sẽ giải quyết giúp bạn nhanh chóng.

Đặt ngay Set Mộng Hồi Thanh (số lượng có hạn)

10 Quy Tắc “Luật Hấp Dẫn” Trong Tình Yêu

----------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3