6 Cách Sống Theo Luật Hấp Dẫn Để Có Cuộc Sống Như Ý

6 Cách Sống Theo Luật Hấp Dẫn Để Có Cuộc Sống Như Ý

6 cách sống theo luật hấp dẫn để có cuộc sống như ý

1. Nói lời biết ơn mỗi ngày, với bất kỳ điều gì đến với mình ! Vì bất cứ điều gì đến với chúng ta đều mang một ý nghĩa nhất định, làm ta vui vẻ hạnh phúc hoặc cho ta những bài học quý giá.

2. Hình dung về cuộc sống mà bạn luôn mong ước có được, thật chi tiết vào nhé. Hãy vẽ ra viễn cảnh cuộc sống sau này của mình như thế nào, sống cùng với ai, ở đâu, mức thu nhập mong muốn v.v.. càng chi tiết càng tốt.

3. Luôn duy trì cho mình một tinh thần tích cực dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Cuộc sống là muôn màu muôn vẻ, việc mình cần làm là đối diện với mọi thứ, bình tĩnh, lạc quan rồi mọi chuyện sẽ qua.

4. Hãy luôn đặt ra cho bản thân mục tiêu rõ ràng. Và hãy tin tưởng tuyệt đối vào nó. Mục đích làm cho con người có hướng đi rõ ràng hơn, có động lực làm việc rèn luyện mỗi ngày. Sống mà không có mục đích? Liệu có đáng hay không?

5. Luôn liên lạc, trò chuyện và ở cạnh những người đem lại năng lượng tích cực cho bạn 🌞 Đôi khi bạn không thể tự mang lại năng lượng tích cực cho bản thân, lúc này điều bạn cần làm là ở bên, chuyện trò với những người có nhiều năng lượng tích cực hơn bạn. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

6. Và cuối cùng, mỗi tối trước khi đi ngủ, nói chuyện với Tiềm Thức về điều mình muốn.

----------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

1 bình luận

Cảm ơn chị

Lãnh Nguyệt

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3