20 CÂU THẦN CHÚ GIÚP TĂNG TẦN SỐ CHO MỘT TÂM TRẠNG LO ÂU NGAY LẬP TỨC

20 CÂU THẦN CHÚ GIÚP TĂNG TẦN SỐ CHO MỘT TÂM TRẠNG LO ÂU NGAY LẬP TỨC

Bạn có thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, bế tắc vì áp lực, khó khăn trong công việc, cuộc sống, tình yêu? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì nhất định không được bỏ qua bài viết này!

Bởi vì khi chúng ta lo âu, căng thẳng, cơ thể sẽ tiết ra nhiều cortisol và adrenalin. Đây là hai loại hormon gây tăng huyết áp và tăng lượng đường trong máu, thậm chí có thể khiến một số cơ quan của cơ thể tổn thương nghiêm trọng. Nếu không khắc phục kịp thời, vấn đề này sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề cả về mặt thể chất lẫn tinh thần

Vậy làm thế nào để cải thiện vấn đề này? Trong bài viết hôm nay, Jennie sẽ giới thiệu cho bạn 20 câu thần chú cực hiệu nghiệm mà mình vẫn áp dụng cho chính bản thân mỗi khi tâm trạng không được tốt, tần số năng lượng bị giảm sút,….Điều bạn cần làm chính là xem hết bài viết, ghi chép lại và đọc to chúng mỗi ngày. Kiên trì thực hiện trong 7 ngày để nhận lại kết quả tốt nhất nhé!

20 CÂU THẦN CHÚ CỨU VỚT TÂM TRẠNG TỒI TỆ, LO ÂU VÀ BẾ TẮC

 1. Trong 7 tỉ người trên thế giới này, bạn luôn có ý nghĩa nhất định với một người nào đó.
 2. Bạn leo núi không phải để thế giới thấy bạn mà để bạn có thể nhìn thấy cả thế giới.
 3. Nếu có người ghét bạn, lý do dễ hiểu nhất là vì cố mấy họ cũng chưa được như bạn mà thôi.
 4. Nụ cười của bạn nếu như không làm ai đó hạnh phúc, thì cũng sẽ khiến những kẻ ghét bạn tức đến phát điên.
 5. Giữa lúc bạn phạm phải sai lầm lớn nhất cuộc đời thì một điều gì đó tốt đẹp chắc chắn sẽ vẫn tồn tại, hãy tin là thế! Mọi chuyện trên đời này xảy ra đều có lý do riêng của nó.
 6. Hãy cười tươi với mọi người mọi lúc mọi nơi. Dù là cười gượng nhưng chắn chắn nó sẽ cải thiện tâm trạng của bạn, và hơn nữa, nụ cười của bạn có thể sẽ cứu vớt một ngày tồi tệ của ai đó.
 7. Cuộc đời vốn dĩ không hề trải màu hồng, hãy cứ dũng cảm nhận lấy những gì đời ném vào bạn. Bạn có thể mạnh mẽ và gai góc hơn, nhưng bạn cũng có thể sẽ mềm yếu và gục ngã ngay lập tức. Và bạn thuộc nhóm nào là do bạn quyết định. Hãy nhớ sự lựa chọn nằm ở bạn.
 8. Ai nên khôn mà chẳng từng dại, làm người muốn học đi thì trước tiên phải học ngã, muốn ngẩng đầu thì phải biết cúi đầu. Cúi đầu càng thấp thì ngẩng đầu càng cao, cúi đầu hôm nay để ngẩng đầu ngày mai.
 9. Thành công chính là số lần có thể đứng được vững nhiều hơn số lần vấp ngã.
 10. Tài sản có thể trở về số 0, còn kiến thức phải càng ngày càng mở rộng.
 11. Khi bạn khóc vì không có giày để đi, hãy nhìn những người không có chân.
 12. Nếu bạn bị vấp ngã, điều đó chưa chắc là bạn đang đi sai đường.
 13. Ta không cầu cho gánh nặng sẽ nhẹ hơn nhưng xin hãy cho đôi vai hãy vững vàng hơn.
 14. Người muốn vươn lên sẽ tự bắc cho mình một cái thang.
 15. Bạn giỏi hơn bạn tưởng, chỉ là bạn không biết mình giỏi cái gì thôi. Vì thế hãy lăn vào đời, làm nhiều việc khác nhau để trải nghiệm, để học hỏi, để biết mình là ai và mình có thể làm được gì.
 16. Đừng phàn nàn về công việc, về cuộc sống. Chẳng ai quan tâm đâu, thay vào đó, hãy cố gắng hoàn thành tốt công việc và chủ động khiến cuộc sống của mình trở nên tốt hơn. Nếu bạn không hài lòng với cuộc sống hiện tại, đơn giản thôi…hãy thay đổi nó.
 17. Mặt đất luôn cứng hơn sau mỗi trận mưa. Sau mỗi lần khó khăn, vấp ngã bạn sẽ vững vàng hơn.
 18. Thời gian là thầy thuốc sẽ chữa lành những vết thương trong tâm hồn nhưng tuyệt đối không phải là cao thủ trong việc giải quyết vấn đề vướng mắc.
 19. Thà hối hận trước những việc sai trái đã làm còn hơn là không biết hối hận.
 20. Nếu có ước mơ, hãy cố gắng theo đuổi. Đừng để một ai khiến bạn chùn bước. Bởi lẽ, nỗ lực của bạn không phải để chứng minh là người giỏi nhất mà là bạn đang cố gắng vượt qua giới hạn của mình để nhìn thấy những điều tốt đẹp hơn.

Mỗi người chúng ta đều có 24 giờ như nhau nhưng mỗi người có thể dùng nó để sống theo những cách khác nhau. Điều này là do mọi người có tâm lý khác và lựa chọn khác. Nếu bạn luôn sống trong lo lắng và buồn chán thì cuộc sống này quá dài và tẻ nhạt.

Jennie hy vọng bài viết này có thể giúp bạn học cách khai sáng bản thân, không tạo áp lực quá nhiều cho mình, bớt giận dữ, bớt vướng bận và tận hưởng một ngày của riêng bạn thật bình tĩnh. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm Tinh Thể Năng Lượng nhằm gia tăng tần số rung động, giải toả căng thẳng, áp lực, cải thiện trí nhớ, sức khoẻ và thu hút được nhiều thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

ĐẶT NGAY Set Vương Chi Thạch - CẢI THIỆN TÀI LỘC VÀ SỨC KHOẺ

Xem thêm:

 1. BẬT MÍ QUY TRÌNH THANH TẨY “CRYSTAL” ĐẶC BIỆT
 2. 6 BÍ MẬT VẬN HÀNH LUẬT HẤP DẪN ĐỂ CÓ MỌI THỨ BẠN MUỐN
 3. SỬ DỤNG TINH THỂ CHỮA LÀNH (HEALING CRYSTAL) NHƯ CÁC NGÔI SAO NỔI TIẾNG
Back to the blog

Leave a comment

1 among 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3