TẬP SỐNG HÀI LÒNG VỚI CUỘC SỐNG ĐƠN GIẢN

TẬP SỐNG HÀI LÒNG VỚI CUỘC SỐNG ĐƠN GIẢN

💡 Jennie Uyên Chu đây!

Hôm nay, mình muốn cùng các bạn trò chuyện về một chủ đề vô cùng ý nghĩa: Thế nào là đầy đủ?

Jennie đã trải qua rất nhiều chuyện rất nhiều biến cố với cuộc đời, Jennie bắt đầu thực hành thiền và lắng nghe tâm thức và nhận ra rằng đây là câu hỏi mà rất nhiều người trăn trở. Chúng ta luôn miệt mài theo đuổi những điều mới mẻ, không ngừng nỗ lực để đạt được nhiều hơn, nhưng liệu điều đó có thực sự mang đến cho ta cảm giác đầy đủ?

Theo quan điểm của mình, đầy đủ không chỉ đơn giản là sở hữu đầy đủ về mặt vật chất, mà còn là sự viên mãn về tinh thần và cảm xúc. Khi ta cảm thấy bình an trong tâm hồn, trân trọng những gì đang có và biết ơn cuộc sống, đó chính là lúc ta đạt được trạng thái "đầy đủ" đích thực.

Thiền là một phương pháp giúp bạn kết nối được với chính bạn, bản ngã của con người, giúp cho chúng ta nhận diện những gì thực sự quan trọng và loại bỏ những ồn ào, phiền muộn trong tâm trí. Khi chúng ta dành thời gian để thiền mỗi ngày, tự khắc mỗi ngày chúng ta sẽ dần học được cách buông bỏ những lo toan, trăn trở, những nỗi lòng nghĩ nhiều và tìm thấy sự bình yên từ bên trong.

Luật hấp dẫn, thu hút, năng lượng

Tinh thể vũ trụ là vật đồng hành trong hành trình tìm kiếm sự đầy đủ của bản thân. Tinh thể này cho chúng ta biết được, "biết đầy đủ chính là may mắn" và mỗi loại đá thạch anh (tinh thể vũ trụ) này mang theo những năng lượng riêng biệt, có thể hỗ trợ bạn trong nhiều khía cạnh khác nhau như sức khỏe, tài lộc, tình yêu,...v.v... Việc sở hữu đá thạch anh phù hợp với bản thân sẽ giúp chúng ta thu hút những điều tích cực, năng lượng mới, thanh tẩy điều tiêu cực và tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống.

 Jennie chia sẻ thêm về cách mà bản thân đã làm để đạt được trạng thái "đầy đủ":

1. Thực hành thiền định thường xuyên: Dành ít nhất 15-30 phút mỗi ngày để thiền sẽ giúp bạn kết nối với bản thân, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và tìm thấy sự bình an trong tâm hồn.
2. Sử dụng đá thạch anh phù hợp: Lựa chọn những loại đá thạch anh phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn để thu hút năng lượng tích cực và hỗ trợ bạn trên con đường tìm kiếm sự đầy đủ.
3. Trân trọng những gì đang có: Thay vì luôn mong muốn những điều xa vời, hãy dành thời gian để trân trọng những gì bạn đang sở hữu, dù là những điều nhỏ bé nhất.
4. Sống trong hiện tại: Tập trung vào khoảnh khắc hiện tại thay vì lo lắng về quá khứ hay tương lai.
4. Giúp đỡ và từ bi: Chia sẻ lòng tốt và sự quan tâm với những người xung quanh sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và viên mãn hơn.

  Jennie muốn gửi đến mọi người, hãy luôn nhớ rằng, đầy đủ không phải là một đích đến, mà là một hành trình. Hãy kiên nhẫn và nỗ lực mỗi ngày, bạn sẽ dần đạt được trạng thái "đầy đủ" mà bạn mong muốn.

  Chỉ khi bạn cảm thấy hài lòng và đầy đủ, thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều màu sắc hơn, rộng mở hơn, tích cực hơn và hạnh phúc hơn trong từng phút từng giờ đấy

  Chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc!

  𝑱𝒆𝒏𝒏𝒊𝒆 𝑼𝒚𝒆𝒏 𝑪𝒉𝒖 𝒑𝒉.

  #jennieuyenchu #suminhtue #luathapdan #thien #yinyangmasters

  Back to the blog

  Leave a comment

  1 among 3

  Bộ Sưu Tập Mới

  1 among 3
  1 among 3
  1 among 3
  1 among 3
  1 among 3