Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Vì sao mỗi người cần có nhiều hơn 1 vòng đá phong thủy?

Chắc hẳn chúng ta từng có suy nghĩ, trong đời chỉ cần một vòng đá phong thủy là đủ đáp ứng nhu cầu, nhưng các bạn có nghĩ rằng nhu cầu của mỗi cá nhân sẽ thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc sống. Tùy vào từng thời điểm, từng trường hợp, từng nhu cầu về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, bình an, hạnh phúc… mà chúng ta có những cách cảm nhận về cuộc sống, các cách giải quyết vấn đề khác nhau. Nên để mà nói chỉ cần một vòng đá phong thủy là đủ thì chưa hẳn đã đúng hoàn toàn.

Hãy cùng Yinyang tìm hiểu tại sao chúng ta cần nhiều hơn 1 vòng đá phong thủy, với 5 yếu tố quan trọng khi chọn mua vòng đá:

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

1. Vòng đá phù hợp phong thủy:

 • Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn quyết định chọn đeo vòng đá phong thủy. Trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) mỗi một mệnh đều có những màu sắc tương sinh tương khắc với nhau. Màu sắc có thể tương sinh với mệnh này nhưng cũng có thể tương khắc với mệnh kia. Chính vì vậy khi lựa chọn đá phong thủy không phù hợp với mệnh của mình sẽ làm cho người đeo làm mọi việc đều không thuận lợi
 • Khi lựa chọn vòng đá phong thủy đúng tuổi, hợp mệnh sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn. Giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn về cuộc sống lẫn sự nghiệp
 • Với rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những loại đá tự nhiên, khoáng vật quý hiếm này có những tác động tích cực đến tinh thần và sức khỏe của chúng ta.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

2. Đá tự nhiên và những công năng riêng biệt:

 • Đá quý thiên nhiên được tìm kiếm, khai thác từ các tầng địa chất của Trái Đất: dưới biển sâu, trên núi cao, trong lòng đất, thậm chí là dung nham hóa thạch… chứa đựng nhiều năng lượng tự nhiên hữu ích cho tuổi thọ, sức khỏe, xua đuổi tà khí, bảo vệ thân tâm…
 • Việc mang đá quý thiên nhiên chế tác thành vòng đá tạo ra sự kết nối giữa con người với nguồn năng lượng đó, để bạn luôn khỏe mạnh, may mắn, tràn đầy niềm vui. Có rất nhiều loại đá tự nhiên và mỗi loại có những tính năng khác nhau, không viên đá nào bao gồm hết được mọi tính năng.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

3. Thời điểm khi chọn đeo vòng đá phong thủy:

 • Nhân viên tư vấn của Yinyang hay hỏi khách hàng “Anh/Chị muốn đeo vòng đá phong thủy để ổn định hay phát triển”. Đây là câu hỏi khách hàng nghe xong luôn giật mình vì không biết tới tầng ý nghĩa này. Lấy một ví dụ như sau, khi bạn 40 tuổi (mạng Mộc) bạn đã có sự nghiệp ổn định, có nhà, có xe, gia đình hạnh phúc.
 • Nếu bạn chọn sự ổn định để duy trì những cái bạn đang có bạn phải chọn vòng đá có màu tương hợp với bạn là xanh lá – mang lại sự thoải mái, năng lượng dương tích cực và lành mạnh. Biểu tượng cho sức sống, niềm tin và hy vọng. Thu hút các mối quan hệ, gắn kết, hóa thù thành bạn. Giúp tình yêu trở nên cởi mở, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.
 • Nếu bạn chọn sự phát triển bạn phải chọn vòng đá có màu tương sinh như xám, đen, xanh dương tượng trưng cho nước (Thủy) để mang lại may mắn, phát tài, phát lộc. Mệnh Thủy làm sinh sôi những cái mà mệnh Mộc đang có.
 • Như vậy, khi bạn đang đeo vòng đá hợp mệnh Mộc, và tới thời điểm bạn muốn thay đổi bạn cần thêm một chiếc vòng mới, mang mệnh Thủy. Vậy là chúng ta luôn cần có nhiều hơn một chiếc vòng phong thủy trong cuộc đời.
 • Đối với các Mệnh khác cũng tương tự tùy vào nhu cầu cho từng thời điểm: bạn cần gặp khách hàng để kí hợp đồng quan trọng, bạn chọn chiếc vòng mang lại sự may mắn, thuận lợi. Bạn có buổi phỏng vấn, buổi thuyết trình bạn có thể dùng vòng mang lại sự tự tin, vững tinh thần, giao tiếp lưu loát hơn, …

 

4. Nhu cầu về thời trang:

 • Bỏ qua các vấn đề phong thủy, nếu bạn là một người yêu thời trang, một người với nhiều hoạt động cá nhân, thì nhu cầu này nói không ngoa thì cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định việc bạn có nhiều hơn 1 hoặc thậm chí là rất nhiều vòng đá khác nhau.
 • Bạn là người yêu thích thời trang, bạn yêu thích sự kết hợp giữa quần áo và các phụ kiện, thì với vòng đá nhu cầu này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng, với màu sắc tự nhiên độc đáo phù hợp với từng trang phục sẽ khiến tổng thể của bạn được nổi bật hơn.
 • Bạn có nhiều hoạt động, sự kiện cá nhân: Mỗi khi xuất hiện sẽ là một lần tạo ấn tượng cho người đối diện.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

5. Tái tạo nguồn năng lượng mới:

 • Ngoài việc tìm và sử dụng nguồn năng lượng từ đá phù hợp cho bản thân, thì còn cần phải biết cách làm mới lại nguồn năng lượng cũng đồng nghĩa bạn sẽ làm mới lại bản thân của mình, từ đó giúp cho các nguồn năng lượng tích cực mới đến và bản thân người dùng sẽ cảm nhận được nhiều hơn sự thay đổi mà năng lượng mới mang lại cho cuộc sống.
 • Tránh đeo quá nhiều các vòng đá cùng lúc sẽ dễ loạn năng lượng. Vậy nên đối với từng giao đoạn ta nên tập trung chính xác định từng loại năng lượng từ đá phù hợp với bản thân.

 

Đó là 5 yếu tố mà Yinyang có thể cho bạn thấy rằng, một người cần có nhiều hơn 1 vòng đá phong thủy cho cuộc sống của mình và cách làm sao để chọn được những chiếc vòng ưng ý, phù hợp nhất cho bản thân ở từng thời điểm, từng nhu cầu trong cuộc sống.

Hãy liên lạc ngay với Yinyang – Trang Sức Phong Thủy. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Fanpage: Yinyang Masters Crystal

Lưu ý tất cả các quan niệm trên đều mang tính chất tham khảo, mỗi cá nhân đều có một niềm tin riêng về phong thủy cho mình.

----------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

1 bình luận

ca6kjx

Hello World! https://ddy9k0.com?hs=9341f2d3c311c18385f0aa97188dedb0&

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3