Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Ở ĐỜI, CÓ 3 LOẠI TIỀN KHÔNG ĐƯỢC PHÉP THAM LAM

Càng tham lam sẽ càng khốn khổ. Thế giới này rất công bằng, cho đi thì mới có nhận lại, nếu không, bạn sẽ mất nhiều hơn là có được.
Có câu: "Người chết vì tiền, chim chết vì thức ăn". Ý chỉ lòng tham của con người là một tai họa, nếu không biết kiểm soát sẽ khiến thân bại danh liệt, cuối cùng chỉ có thể nhận lấy một kết cục kinh khủng. Bởi sự tham làm của mỗi người giống như một hố đen không đáy, nếu không chế ngự sẽ ngày một lớn hơn, cuối cùng nuốt chửng tất cả mọi thứ, kể cả chính chúng ta.
Trong cuộc sống này, con người luôn cần tới tiền bạc để tồn tại. Tuy nhiên, dù khó khăn đến đâu, cũng không thể tham lam những đồng tiền không thuộc về mình. Đừng nghĩ "càng nhiều càng tốt" lúc nào cũng đúng, chính điều này đã khiến nhiều người lầm đường lạc lối, thậm chí đi đến đường cùng, không thể quay đầu lại.
Có rất nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống mà chúng ta phải trải qua rồi mới rút ra được những bài học xương máu cho mình. Hãy nhớ rằng ở đời, nếu cuộc sống có khó khăn bế tắc đến mấy cũng đừng tham lam 3 loại tiền này, nếu không phước lộc sẽ đi, họa sẽ tìm đến:

1. Không tham lam với số tiền người khác cho bạn vay

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Trong mắt một số người, số tiền đã cho vay như nước đổ đi, vì dù thế nào cũng không thu lại được. Bởi hiện nay có rất nhiều người sống theo lối tư duy "vay tiền không trả”. Họ cứ nghĩ như thế sẽ chẳng sao thế nhưng hậu quả đằng sau rất to lớn.
Ông cha ta thường nói rằng phải sống thuận theo lương tâm của mình. Có vay thì phải có trả bởi vì đây là "uy tín" của một người. Trong xã hội này, bạn có thể nói dối người khác một lần nhưng không thể nói dối lần thứ hai. Bởi vì uy tín của một người là tấm danh thiếp để bước vào xã hội.
Một khi lòng tin mất đi, họ sẽ không bao giờ có được sự tín nhiệm của người khác, cũng không có ai muốn hợp tác với mình. Sự tín nhiệm của một người là nền tảng tạo nên vị thế của một người trong xã hội. Vì thế mà hãy nhớ rằng đừng tham lam số tiền mà người khác cho bạn vay.

2. Không tham lam "tiền quà cáp"

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Đừng làm mất lòng người khác vì tiền quà cáp. Bất cứ khi nào bạn nhận được tiền như một món quà từ người khác, bạn nên ghi nhớ số tiền. Bởi loại tiền này chẳng khác nào "gửi gắm", có qua có lại, khi người khác có chuyện vui thì nên trả lại trả lại họ. Đây là một loại trách nhiệm đối với tình bạn, tình thân nên càng phải cẩn trọng. Bởi vì loại tiền này không thuộc về chúng ta nên đừng quá "tham lam".

3. Không tham lam tiền người khác đưa cho bạn để nhờ cậy

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Ở nơi làm việc, nhiều người muốn "tặng quà" cho người khác như một hình thức để tạo dựng mối quan hệ, nâng đỡ trong công việc . Trong cuộc sống, một số người thân, bạn bè thấy bạn làm ăn khấm khá nên gửi cho bạn một ít tiền để tỏ lòng hợp tác hay mong được giúp đỡ.
Trước những "món quà" như thế này, bạn phải thận trọng, thậm chí không nên đòi hỏi. Bởi loại tiền xu nịnh này là con dao hai lưỡi, đôi khi sở hữu nó bạn còn mất nhiều hơn có được. Trong nhiều trường hợp, vì loại tiền này mà người ta có thể bất chấp kéo người khác xuống. Vì vậy, cần phải cẩn thận. Càng tham lam sẽ càng khốn khổ. Cứ làm mọi thứ thuận theo dòng chảy tự nhiên, chỉ cần tâm trong sáng, bạn chắc chắn sẽ tiến được xa hơn.

---------------------------------

🍀 ĐÁ QUÝ TĂNG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CHO LUẬT HẤP DẪN - THU HÚT TÀI LỘC + MAY MẮN NHANH CHÓNG 🍀

☯️ Thạch anh phong thuỷ có trường năng cực lượng mạnh, thu hút sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp rất hiệu quả.
☯️ Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
☯️ Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YINYANG MASTERS ngay nhé!

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3