7 DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI THIẾU HỤT LUÂN XA TIM

7 DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI THIẾU HỤT LUÂN XA TIM

Những người lớn lên trong sự thiếu vắng tình cảm sẽ thiếu hụt năng lượng Luân xa Tim trầm trọng.
Luân xa trái tim hay Anahata tựa như ngôi nhà chứa đựng sự yêu thương của chúng ta. Nó nằm gần tim, ở giữa ngực của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi luân xa tim hướng về khả năng yêu thương và thể hiện lòng trắc ẩn. Nó cũng là luân xa giúp chữa lành tinh thần và thể xác. Ẩn chứa những bài học tinh thần về tình yêu, sự tha thứ, tin tưởng, cho đi giữa bạn và người khác.
Những người thiếu hụt năng lượng Luân xa Tim sẽ luôn khao khát tình yêu từ người khác. Tất nhiên, không có gì sai khi mong muốn được yêu và được chấp nhận từ người khác, nhưng với những người thiếu thốn tình cảm thì lại khác. Bởi họ đang cố gắng bù đắp sự thiếu hụt tình cảm và tìm kiếm tình yêu bản thân thông qua người khác, và đó là một sai lầm.

Dưới đây là 7 đặc điểm của những người thiếu hụt năng lượng Luân xa Tim và luôn khao khát tình yêu:

1. Ám ảnh về tình cảm

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Những người khao khát tình yêu rất coi trọng chuyện tình cảm. Họ thậm chí có thể nghĩ rằng không có gì khác quan trọng hơn thế. Do đó, có một ngọn lửa mạnh mẽ được thắp lên trong họ khi người khác thể hiện tình cảm với họ.
Những người này rất khó để tình cảm đến và đi một cách tự nhiên. Họ cảm thấy vừa phấn khích vừa sợ hãi và họ thường bị ám ảnh bởi chuyện đó.

2. Họ cố gắng kiểm soát mọi người

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Những người thiếu thốn tình cảm và luôn khao khát tình yêu thường có tính chiếm hữu và kiểm soát những người thân thiết nhất. Họ không hẳn là cố gắng kiểm soát cuộc sống của người khác, họ làm điều này chỉ vì muốn trốn tránh nỗi đau của chính mình.
Những người này có xu hướng tin tưởng một cách vô thức rằng nếu họ để mắt đến ai đó thì họ sẽ không bao giờ đánh mất họ. Nỗi sợ bị bỏ rơi và phản bội khiến họ khao khát được kiểm soát và chiếm hữu. Tuy nhiên, điều này thì thường chỉ dẫn đến việc đổ vỡ hoặc chia tay.

3. Họ đòi hỏi

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Những người khao khát tình yêu thường yêu cầu được thể hiện tình cảm liên tục. Họ có thể trở nên rất khắt khe với đối tác hoặc bất kỳ ai mà họ có mối quan hệ tình cảm.
Họ có thể nói rằng “Em cần anh ở đó, nhưng anh thì lại không” hoặc “Anh đã hy vọng em sẽ làm điều gì đó đặc biệt, nhưng em đã không làm”. Họ coi tình yêu là một thứ gì đó tuyệt đối và vô điều kiện. Nhưng thực tế rằng không phải ai cũng có thể cho họ điều đó.

4. Họ cầu xin tình cảm

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Những người khao khát tình yêu luôn đòi hỏi nhưng cũng có xu hướng buông xuôi quá nhiều thứ. Do đó, họ thường bỏ qua nhu cầu và hạnh phúc của chính mình.
Nếu họ nghĩ rằng ai đó đang trở nên xa cách, họ sẽ làm bất cứ điều gì để không đánh mất người đó. Họ cảm thấy cuộc sống trở nên vô nghĩa và nghĩ rằng tình yêu của người kia mới mang lại giá trị cho cuộc sống của họ. Điều này có nghĩa là họ sẵn sàng để bị lạm dụng nếu cần phải làm như vậy.

5. Họ hy sinh quá nhiều

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Những người thiếu thốn tình cảm và luôn khao khát tình yêu cũng sẽ làm cho tình yêu trở nên kịch tính và đớn đau hơn nhiều so với mức cần thiết. Họ cảm thấy rất biết ơn ai đó yêu họ, đến nỗi họ sẽ hy sinh mọi thứ để làm hài lòng người đó.
Tình yêu đôi khi phải hy sinh, nhưng những người này lại hy sinh quá nhiều. Họ hành động như thể người khác là người duy nhất có quyền, và họ là người duy nhất phải cho đi.

6. Họ không tin tưởng đối phương

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Dù cố gắng thế nào thì những người luôn khao khát tình yêu không thể khiến bản thân tin tưởng người khác. Họ liên tục nghi ngờ và điều đó dần dần làm suy yếu mối quan hệ của họ.
Sự hoài nghi của họ mạnh mẽ đến mức họ thậm chí có thể không phân biệt được tốt và xấu. Họ tìm kiếm những động cơ thầm kín, những trò chơi bí ẩn hay những âm mưu ở khắp mọi nơi.

7. Họ chấp nhận những điều không thể chấp nhận

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Lạm dụng, dưới bất kỳ hình thức nào, là điều không thể chấp nhận được. Thế nhưng, với những người thiếu thốn tình cảm và luôn khao khát tình yêu, họ thường đẩy bản thân mình vào những vòng lặp độc hại, nơi mà họ chấp nhận những kiểu hành vi độc hại từ người mà họ yêu thương.
Họ không thể phân biệt được sự khác biệt giữa bất đồng hoặc xung động và một tình huống lạm dụng. Họ có thể nổi giận chẳng vì điều gì nhưng cũng chấp nhận những đòn tấn công về cả thể xác lẫn tinh thần.
Đó là một tình huống rất nghịch lý. Những người khao khát tình yêu thường tìm kiếm nó từ người khác để cố gắng lấp đầy khoảng trống bên trong họ. Nhưng vì họ thiếu lòng yêu thương bản thân, họ thường trải qua hết đau khổ này đến đau khổ khác.

---------------------------------

Set Phượng Nghi Thạch - COMBO TINH THỂ TÀI LỘC + TÌNH YÊU + MAY MẮN
☯️ Hấp dẫn năng lượng của sự may mắn, cảm xúc tích cực, thúc đẩy mạnh mẽ ý định thành hành động và tạo ra những cơ hội mới trong kinh doanh.
☯️ Gia tăng sự thịnh vượng, suôn sẻ khi bước vào 1 khởi đầu mới (ký kết, đàm phán, khai trương, dọn về văn phòng/nhà mới,...). Thúc đẩy sự minh mẫn, trí tuệ & nâng cao trực giác trong việc đưa ra quyết định.
☯️ Mời gọi tình yêu mới và vĩnh cửu vào cuộc sống của bạn mà nó còn mang đến cho bạn khả năng thực sự chấp nhận bản thân và đạt được hình thức yêu bản thân cao nhất.

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3