Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

4 CÁCH CHỮA LÀNH ĐỂ THU HÚT TÌNH YÊU LÝ TƯỞNG

Liệu bạn có từng nghĩ sẽ mất bao lâu để chữa lành tổn thương còn vương lại sau một mối tình dang dở? Tuy câu trả lời còn tùy thuộc vào từng cá nhân, nhưng với một số người mà nói, có dành ra bao lâu cũng vẫn không đủ. Có những người không thể nào bước tiếp vì những ảnh hưởng phải chịu trong mối tình trước đó, con tim cũng không thể có thêm hình bóng của người mới. Tình trạng này còn được gọi là hội chứng sợ yêu.
Thật ra, hội chứng sợ yêu không đáng sợ như bạn nghĩ và cũng không khó để thoát khỏi nó. Chỉ cần làm theo những điều dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng chạy ra khỏi bóng tối của cuộc tình trước, chào đón mối duyên tiếp theo đơm hoa kết trái.

1. NHÌN THẲNG VÀO TRẢI NGHIỆM THẤT BẠI TRƯỚC ĐÂY

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Những người xung quanh sẽ không thể nào thấu hiểu và đo lường được những tổn thương từ sau thất bại của một chuyện tình. Bởi thế, rất nhiều người đã quen với việc lặng lẽ trốn vào một góc rồi tự chữa lành chính mình. Thế nhưng, thời gian chỉ giấu đi vết thương chứ chẳng bao giờ là liều thuốc tốt nhất. Nếu những vấp ngã trước đó không được chữa lành đúng cách, bạn sẽ lại mang theo nó vào cuộc tình kế tiếp, khiến nó trở thành một quả bom hẹn giờ cho chuyện yêu đương, hội chứng sợ yêu cũng sẽ hình thành từ đó.
Có rất nhiều người sẽ phạm cùng một lỗi suốt nhiều mối tình, khiến mỗi lần yêu đều không có được cái kết đẹp. Suy đi nghĩ lại, tất cả đều là vì người ta đã không nhìn thẳng vào trải nghiệm thất bại một cách chân thành, cũng không tìm ra nguyên nhân thất bại. Hãy học cách phân tích nguyên do của thất bại, bù đắp cái mình còn thiếu để chấm dứt vòng lẩn quẩn này để vượt qua ám ảnh. Khi đó, một mối tình đẹp sẽ không còn là xa vời với bạn.

2. THANH LỌC CON TIM

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Điều đầu tiên cần làm để đón tình yêu mới là làm trống tim mình, xử lý sạch sẽ mọi thứ về người cũ đang nằm tận sâu trong bạn. Tình yêu rất ích kỷ, bạn không thể nào yêu một người khi trong lòng vẫn còn hình bóng người khác, bởi vị trí đó xứng đáng thuộc về người thích hợp hơn.
Khi vẫn còn canh cánh trong lòng về bóng hình cũ, bạn sẽ không cảm nhận được những “tia điện” tình yêu, không chấp nhận được ai khác hoặc chỉ tập trung tìm những người mang nét của người trước. Nếu bắt đầu cuộc tình mới trong trạng thái này, bạn vẫn sẽ rất khó đi tới hạnh phúc và có thể lại tiếp tục khổ sở với hội chứng sợ yêu. Bởi thế, hãy thanh lọc con tim sau một cuộc tình dang dở, gạt bỏ người không nên tiếp tục tồn tại trong tim ra khỏi tâm trí.

3. XEM XÉT LẠI TIÊU CHUẨN HÌNH MẪU LÝ TƯỞNG

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Người giỏi giang không khó để tìm, nhưng không phải người giỏi giang nhất sẽ là người thích hợp với bạn nhất. Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ ưu và khuyết điểm của mình trước khi đưa ra tiêu chuẩn người yêu thay vì mù quáng nghe theo tiêu chuẩn mà người khác gợi ý. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người xung quanh, nhưng chỉ nên tiếp nhận những gợi ý phù hợp với quan niệm sống của bản thân. Trái ngọt trong mắt người khác chưa chắc đã thơm lành đối với bạn. Hãy xem xét lại tiếng lòng mình, chỉ có bạn mới biết đâu là người phù hợp với bản thân.
Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc về tình trạng của bản thân trước khi lựa chọn tiêu chuẩn. Hai người có khoảng cách quá lớn về mọi mặt sẽ rất khó hòa hợp với nhau. Mối tình khiến bạn chịu thiệt thòi sẽ không mang tới cái kết hạnh phúc mãi mãi về sau như cổ tích.

4. CHẤP NHẬN MỘT TÌNH YÊU KHÔNG HOÀN HẢO

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Rất nhiều người sẽ cảm thấy lạ lẫm với việc yêu ai đó khi họ độc thân một thời gian quá lâu, từ đó đâm ra ôm ấp một khao khát về tình yêu tươi đẹp nhưng không thiết thực. Trên thực tế, chuyện lứa đôi sẽ không chỉ toàn là màu hồng. Hai người yêu nhau sẽ cần phải cùng khắc phục rất nhiều khó khăn. Tính cách và cách đối nhân xử thế của cả hai cũng sẽ không ăn ý hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu. Bạn và người ấy cần dung hòa từng chút để tìm được điểm cân bằng. Tình yêu trước giờ đều không hề hoàn hảo, cũng không có mối tình nào hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của bạn ngay từ khi bắt đầu. Tình yêu chỉ tốt đẹp khi hai người không ngừng cố gắng tìm cách hòa hợp với nhau, tìm được dáng hình hạnh phúc lý tưởng nhất trong mắt nhau.
Thế giới tình cảm không thể tránh khỏi những phong ba. Tất cả những thất bại trong tình yêu đều sẽ trở thành dưỡng chất cho mối tình tiếp theo. Hãy dũng cảm theo đuổi và tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể vượt qua hội chứng sợ yêu và có được cơ hội hạnh phúc.

---------------------------------

BST CRYSTAL TREE - Năng Lượng Định Hướng Thịnh Vượng Cho Riêng Bạn 🎉
🍀 Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
🍀 Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YinYang ngay nhé!
Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3