Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

10 ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI CÓ NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH

Đôi khi, chúng ta tự hỏi vì sao bản thân lại thấy thoải mái khi bên cạnh một vài người nhất định ngay cả khi họ chẳng thân thuộc gì với ta? Những câu chuyện họ kể, những lời họ nói hay chính sự xuất hiện của họ khiến bạn cảm nhận được sự hài hòa đến mức đồng điệu hiếm thấy giữa những tâm hồn. Bạn sẵn sàng cho họ thấy những giọt nước mắt và những nụ cười thật sự mà không ngần ngại điều gì. Họ chính là những người mang năng lượng chữa lành, gặp được họ, nỗi đau của bạn như được hóa giải.
Có một sự thật rằng những người mang năng lượng chữa lành lại không dễ kiểm soát năng lượng của mình. Chính họ cũng không nhận ra bản thân có khả năng đặc biệt. Vì thế, để kiểm tra mình có phải là người sở hữu năng lượng chữa lành hay không, hãy cùng Yinyang Masters khám phá 10 đặc điểm nổi bật của những người mang nguồn năng lượng này nhé!

1. BẠN NHẬN THẤY MÌNH LÀ NGƯỜI THẤU CẢM

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Nếu bạn nhận thấy mình có khả năng thấu hiểu người khác tốt hơn người bình thường, đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn thuộc kiểu người thấu cảm. Chính vì thế, bạn dễ tiếp nhận năng lượng từ những người xung quanh và vì thế bạn thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi và kiệt sức.

2. BẠN THƯỜNG DÀNH NHIỀU THỜI GIAN CHO BẢN THÂN

Người có năng lượng chữa lành thường cảm thấy mệt mỏi và cạn kiệt năng lượng nhiều hơn người bình thường vì họ dễ tiếp nhận nhiều nguồn năng lượng khác nhau từ những người xung quanh. Nếu bạn là người sở hữu năng lực chữa lành, bạn thường dành thời gian và không gian riêng tư để kết nối với thiên nhiên, làm những điều bạn thích nhằm cân bằng và phục hồi năng lượng gốc của mình.

3. BẠN MUỐN THOÁT KHỎI GUỒNG QUAY CUỘC SỐNG

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Nếu bạn có suy nghĩ cuộc sống không chỉ gói gọn vào việc cật lực kiếm tiền mà còn có những giá trị khác đáng lưu tâm, bạn chính là người có năng lượng chữa lành. Bạn không muốn bị mắc kẹt trong guồng quay hối hả của cuộc sống nơi giá trị vật chất được đề cao hơn những giá trị tinh thần. Những suy nghĩ như thế luôn thôi thúc bạn bước ra khỏi sự tất bật ấy để thật sự tận hưởng cuộc sống nhiều hơn và hướng về sự mệnh chữa lành cho những người xung quanh.

4. MỌI NGƯỜI TÌM ĐẾN BẠN VÌ NHỮNG LỜI KHUYÊN HIỆU QUẢ

Bạn có phải là người luôn được mọi người tìm đến để xin lời khuyên khi họ gặp bất kỳ vấn đề nào hay không? Người có năng lượng chữa lành thường đưa ra những phương hướng hiệu quả cho những vấn đề của những người xung quanh. Mọi người đánh giá cao lời khuyên và sự tận tâm của bạn vì họ cảm nhận được bạn là người biết lắng nghe và luôn dành sự quan tâm chân thật cho những vấn đề của họ.

5. BẠN CÓ TRỰC GIÁC TỐT

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Có thể nói, so với những người làm việc lý tính, bạn là người làm việc theo cảm tính và tôn trọng quyết định của trái tim nhiều hơn. Điều đó không có nghĩa bạn là người không có khả năng tư duy logic, chỉ là điều này cho thấy trực giác của bạn tốt hơn người bình thường. Bạn biết điều gì thích hợp và không thích hợp trong hầu hết hoàn cảnh. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định kịp thời.

6. BẠN CÓ NHỮNG VẤN ĐỀ TÂM LÝ TRONG QUÁ KHỨ

Những người có năng lượng chữa lành thường trải qua những tổn thương tâm lý trong quá khứ và vì thế, họ dễ dàng đồng cảm với những nỗi đau của những người xung quanh và luôn tránh làm tổn thương những người mình yêu quý. Đôi khi, chính những tổn thương từ quá khứ cũng khiến họ gặp nhiều khó khăn để hòa hợp với xã hội. Nếu bạn là một người mang năng lượng chữa lành, trái với biểu hiện tích cực dành cho mọi người, bạn phải đối mặt với những vấn đề về tâm lý, những nỗi lo âu, phiền muộn có khi dẫn đến trầm cảm nếu bạn không kiểm soát được nguồn năng lượng mình tiếp xúc hằng ngày.

7. BẠN KHÔNG THÍCH GIAO TIẾP XÃ HỘI

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Bạn thường hạn chế những hoạt động xã hội như bắt chuyện với người lạ, người không thân thiết hoặc dành quá nhiều thời gian tụ tập bạn bè. Tiếp xúc quá nhiều người trong một khoảng thời gian dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi nhiều hơn. Nếu phải dành thời gian cho các hoạt động giao tiếp, bạn chỉ muốn tạo dựng những cuộc trò chuyện thân mật với một vài người bạn thân.

8. BẠN THẤU HIỂU CẢM XÚC CỦA NGƯỜI KHÁC

Nếu bạn có thể hiểu thấu cảm nhận của người khác, đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn là người thấu cảm và người có năng lượng chữa lành. Không dừng lại ở mức độ đồng cảm thông thường, bạn có thể nhìn thấu những cảm xúc mà người khác đang che giấu giấu bằng cách quan sát nét mặt và cử chỉ của họ.

9. NGHỀ NGHIỆP CỦA BẠN MANG TÍNH CHỮA LÀNH

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Nếu bạn là người làm công việc liên quan đến y tế hay trị liệu, khả năng cao bạn là người có năng lượng chữa lành. Chúng ta thường bị thu hút bởi những công việc có đặc tính tương hợp với năng lượng của mình. Vì lẽ đó, những người làm trong ngành trị liệu hoặc y tế thường sở hữu loại năng lượng này và họ sử dụng nó thông qua những trách nhiệm hàng ngày.

10. MỌI NGƯỜI CẢM THẤY THOẢI MÁI VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA BẠN

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Sự xuất hiện của bạn trong các cuộc gặp gỡ khiến mọi người thoải mái và tràn đầy hứng khởi vì họ được là chính mình khi ở cạnh bạn. Bạn mang đến cho họ nguồn năng lượng tích cực giúp họ dễ dàng cởi mở, tự tin hơn trong những cuộc trò chuyện. Đôi khi, họ sẽ kể cho bạn những bí mật bởi họ cảm nhận được bạn là người đáng tin cậy.

---------------------------------

🍀 ĐÁ QUÝ TĂNG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CHO LUẬT HẤP DẪN - THU HÚT TÀI LỘC + MAY MẮN NHANH CHÓNG 🍀

☯️ Thạch anh phong thuỷ có trường năng cực lượng mạnh, thu hút sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp rất hiệu quả.
☯️ Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
☯️ Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YINYANG MASTERS ngay nhé!

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

1 bình luận

Chào chị Jenny Uyên Chu ! Em là người có năng lượng chữa lành . Mặc dù em làm nghề Tóc , tuy nhiên em cảm thấy mình rất dễ hấp thu năng lượng của người khác và đôi khi năng lượng tiêu cực trong em mạnh dữ dội làm em không thể ổn định được cảm xúc của mình . Có loại đá và vòng đeo tay nào có thể nâng cao tần số năng lượng của mình lên và mang lại tài lộc thịnh vượng ạ ? Mong chị tư vấn giúp . Em cảm ơn những bài viết cùa chị !

Trần Quế

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3