Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

TOP 3 LOẠI ĐÁ PHONG THỦY GIÚP CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Stress, căng thẳng, mệt mỏi được xem là chứng bệnh chung trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để cân bằng lại cuộc sống, ví dụ như những chuyến dã ngoại cuối tuần với người thân chẳng hạn. Ngoài ra, mang theo đá phong thủy cũng là một cách giúp lấy lại cân bằng trong cuộc sống.
Mỗi loại đá lại có một công dụng nhất định, vừa có thể làm trang sức, vừa giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Nghe thì có vẻ thiếu thuyết phục, nhưng những viên đá quý đã được sử dụng từ thời cổ đại vì khả năng chữa bệnh đáng kể của chúng. Bên cạnh đó, năng lượng bên trong mỗi viên đá có thể giúp nâng cao tâm trạng của bạn.
Dưới đây là một số loại đá quý bạn có thể lựa chọn để giúp cuộc sống của bạn trở nên cân bằng, an lạc hơn.

THẠCH ANH TÍM – BẢO VỆ NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA CƠ THỂ


Mỗi ngày đều phải đối đầu với khối lượng công việc khổng lồ và những vấn để phát sinh trong cuộc sống, sẽ có đôi lần bạn cảm thấy toàn bộ sức lực của cơ thể như bị rút cạn. Những lúc đó, bạn không thể có năng lượng để làm việc, thậm chí đầu óc như ngừng trệ, không suy nghĩ được gì. Trạng thái “như ở trên mây” này kéo dài sẽ dẫn tới những bệnh lý về thần kinh khác nguy hiểm hơn.
Thạch anh tím được ví như vị thần bảo hộ cuộc sống. Đá phong thủy màu tím đáng yêu này có công dụng xua tan những phiền muộn khỏi cơ thể bạn, đồng thời thu hút tất cả những cảm xúc tích cực, giúp cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Theo blog Energy Muse, thạch anh tím còn được gọi với tên khác là “viên đá bí ẩn trong thế giới đá quý”, nguồn năng lượng của thạch anh tím thực sự rất mạnh và có thể tạo ra một “lá chắn năng lượng” xung quanh bạn để tránh căng thẳng và lo lắng.

THẠCH ANH HỒNG – TỰ BẢO VỆ BẢN THÂN


Sự căng thẳng và lo lắng là những cảm xúc rất tiêu cực. Khi chúng tấn công, thật khó để nghĩ về bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, những khi tinh thần của bạn tuột dốc, chính lòng trắc ẩn của bạn sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.
Thạch anh hồng có khả năng thúc đẩy sức mạnh và bản năng tự vệ của bạn. Loại đá phong thủy này là biểu tượng của tình yêu, cả tình yêu bản thân lẫn yêu thương những người xung quanh. Hãy đặt thạch anh hồng cạnh giường hoặc trên bàn làm việc của bạn và bạn sẽ thấy điều khác biệt.

THẠCH ANH TRẮNG – XOA DỊU TÂM HỒN


Có lúc nào bạn cảm thấy như “phát điên” với mọi thứ xung quanh mình chưa? Như việc một buổi sáng bước vào văn phòng và thấy một chồng giấy tờ đang đợi, hay liên tục gặp những rắc rối với đồng nghiệp… tất cả khiến bạn cảm thấy cả thế giới đều như đang chống lại bạn. Những lúc thế này, bạn cần một điều gì đó giúp xoa dịu tâm hồn và thạch anh trắng là thứ bạn cần.
Loại đá phong thủy này thực sự có thể xoa dịu tất cả những cảm xúc tiêu cực và nó thường được gọi là “bậc thầy chữa lành mọi tổn thương”. Hãy để thạch anh trắng bên cạnh bạn, nó sẽ giúp đẩy lùi những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực. Đơn giản, nó sẽ lắng nghe và hút hết những tâm sự bạn đang giữ trong lòng.

KẾT LUẬN

Những viên đá phong thủy này tuy có thể giúp bạn xoa dịu tâm hồn, giảm căng thẳng nhưng chỉ là một phần. Quan trọng là chính bạn hãy linh hoạt kết hợp với những liệu pháp khác như thường xuyên ra ngoài đi dạo, hít thở không khí trong lành để có thể giảm căng thẳng trong cuộc sống một cách tốt nhất.

---------------------------------

🍀 ĐÁ QUÝ TĂNG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CHO LUẬT HẤP DẪN - THU HÚT TÀI LỘC + MAY MẮN NHANH CHÓNG 🍀

☯️ Thạch anh phong thuỷ có trường năng cực lượng mạnh, thu hút sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp rất hiệu quả.
☯️ Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
☯️ Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YINYANG MASTERS ngay nhé!

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3