Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

8 CÁCH GIÚP BẠN TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG, GIA TĂNG CẢM GIÁC GIÁ TRỊ VỀ BẢN THÂN

Với khối lượng học tập, công việc luôn "chất như núi", thật khó khi luôn phải duy trì một trạng thái tỉnh táo và tích cực đúng không?
Để Yinyang Masters mách bạn 7 cách tái tạo tâm trí và cơ thể giúp bạn năng suất hơn trong các hoạt động nhé!

1. Thiết lập các nguyên tắc/ giới hạn cho bản thân

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Trung bình mỗi ngày, chúng ta đều phải đưa ra khá nhiều quyết định. Đó có thể là những quyết định nhỏ xíu như bữa nay ăn gì. Nhưng đôi khi cũng có thể là những quyết định trọng đại thay đổi cả đời người.
Có thể nói, việc ra quyết định gần như là một việc bắt buộc đối với mỗi người. Thế nên, việc học và nắm bắt được kỹ năng đưa ra quyết định là một chuyện vô cùng quan trọng và có ý nghĩa.

2. Chấm dứt các mối quan hệ độc hại

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Mối quan hệ độc hại (Toxic relationship) là mối quan hệ mà bạn không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ từ người yêu; thậm chí bạn bị hạ thấp hoặc bị tấn công. Một người trong mối quan hệ độc hại sẽ tìm cách làm giảm giá trị của người còn lại. Mối quan hệ độc hại thường có sự cạnh tranh, thiếu tôn trọng và thiếu gắn kết.
Mối quan hệ độc hại có thể tồn tại trong bất kỳ bối cảnh nào, từ nơi vui chơi, giải trí đến phòng họp và thâm chí trong ngôi nhà bạn đang ở. Mối quan hệ độc hại có thể xảy ra giữa các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, người yêu của bạn. Một mối quan hệ độc hại không chỉ biểu hiện ra bên ngoài, mà chỉ cần là những ứng xử nhỏ bé ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của nhau.
Có 3 điều mà người trẻ nên cân nhắc trong các mối quan hệ: đừng hứa khi đang vui, đừng trả lời khi đang nóng giận và đừng quyết định khi đang buồn. Tạm hoãn việc đưa ra quyết định, để cảm xúc bình ổn lại, cân nhắc một chuỗi các sự kiện gần đây để đánh giá mức độ hài lòng, hạnh phúc của bản thân, bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn cho quyết định bước tiếp hay dừng lại đối với một mối quan hệ”
Hãy để "Tôi xứng đáng những điều tốt hơn!" trở thành kim chỉ nan hàng ngày của bạn.

3. Ăn mừng những chiến thắng nhỏ

Chiến thắng không chỉ là khoảnh khắc, mà là cả quá trình tôi dưỡng không ngừng. Chiến thắng là thành quả nhờ rèn luyện gian khổ mới đem lại được, chiến thắng bản thân và vùng an toàn của mình đã, sau cùng mới là chiến thắng đối thủ.
Những thành tích mà chúng ta kỷ niệm không cần phải lớn, lễ kỷ niệm chiến tích không cần phải hoành tráng; chúng chỉ cần có ý nghĩa.

4. Không để những suy nghĩ tiêu cực ở lại quá lâu

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Suy nghĩ tiêu cực cũng giống như một quả bóng nhỏ lăn trên mặt đất. Khi lăn, nó sẽ trở nên lớn hơn và di chuyển nhanh hơn – bạn càng tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực này thì chúng sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn.
Khi suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ sống trong sự lo lắng dù sự việc chưa diễn ra. Điều quan trọng là bạn phải thoát khỏi ý nghĩ đó và hãy sống trong thực tại. Hãy làm một điều gì đó khiến bạn tập trung tâm trí và mất thời gian một chút vào thời điểm hiện tại, tự nhiên bạn sẽ có những suy nghĩ tiêu cực và trở nên cởi mở hơn.

5. Tha thứ cho bản thân vì những lỗi lầm quá khứ

Tha thứ thường được định nghĩa là một quyết định có chủ ý để loại bỏ cảm giác tức giận, oán giận và quả báo đối với người mà bạn tin rằng đã làm sai trái với bạn. Tuy nhiên, trong khi bạn có thể khá hào phóng trong khả năng tha thứ cho người khác thì bạn lại có thể khó khăn hơn nhiều đối với bản thân.
Con đường dẫn đến sự tha thứ không phải là một con đường dễ dàng, đặc biệt là khi người bạn đang cố gắng tha thứ là chính bản thân. Bất kể lý do là gì, tập trung vào nhận thức bản thân có thể giúp bạn sửa chữa những nỗi đau trong quá khứ. Khi bạn lành lại, hiểu rằng cuộc sống là một cuộc hành trình chứ không phải là một cuộc chạy nước rút sẽ giúp bạn đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn.

6. Liệt kê mỗi ngày 5 điều bạn cảm thấy biết ơn

Cynthia Ozick từng nói: “Điều chúng ta thường coi là hiển nhiên lại là những điều khiến chúng ta biết ơn nhất." Đôi khi, bạn rất dễ cảm thấy stress, tồi tệ vì bạn đang gặp những khó khăn, trở lực trong cuộc sống. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng dù vấn đề mà bạn đang gặp phải có khó khăn đến đâu, bạn cũng có hàng vạn điều để biết ơn trong cuộc sống.

7. Đặt mục tiêu nhỏ cho mỗi ngày

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
“Xác định được mục đích là khởi đầu của mọi thành tựu” - W. Clement Stone. Trong cuộc sống, muốn đạt được điều mình mong muốn đối với bất kỳ công việc gì, mỗi người cần đề ra mục tiêu của bản thân. Những mục tiêu đó có thể là: Tốt nghiệp đại học loại giỏi, giành được học bổng du học, lấy được chứng chỉ IELTS 7.0…
Bằng những mục tiêu rõ ràng và thông minh, bạn không chỉ xác định được phương hướng để đạt tới đích, nguồn động lực thúc đẩy bản thân trên suốt cuộc hành trình, mà còn đem lại những lợi ích to lớn như:
Giúp bạn nhận biết được điều gì thực sự quan trọng và cần ưu tiên, dễ dàng kiểm soát cuộc sống của chính mình hơn.
Sắp xếp thời gian hiệu quả và tận dụng mọi nguồn lực một cách triệt để.
Mở rộng tầm nhìn, vốn hiểu biết sâu cũng như tăng khả năng tập trung vào công việc.
Củng cố thêm niềm tin, ý chí, giúp bạn luôn lạc quan và sẵn sàng đối mặt với thử thách.
Cơ hội để nhìn nhận khả năng và dõi theo sự tiến bộ chính mình, từ đó rèn giũa để đạt được nhiều mục tiêu của bản thân trong tương lai.

8. Thiền định mỗi ngày

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Thực hành thiền định thường xuyên là một cách giảm căng thẳng hiệu quả và hơn hết, bạn sẽ có một cuộc sống vui vẻ luôn sẵn sàng “chill” với những điều nhỏ xíu xiu mỗi ngày.
Thực hành thiền có thể theo nhóm hoặc cá nhân, tại nhà, nơi công cộng hay bất kỳ nơi nào có khoảng không yên tĩnh. Nếu là người mới bắt đầu, bạn chỉ cần dành 5 -10 phút cũng đủ giúp cơ thể thư giãn và nghỉ ngơi.

---------------------------------

BST CRYSTAL TREE - Năng Lượng Định Hướng Thịnh Vượng Cho Riêng Bạn 🎉
🍀 Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
🍀 Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YinYang ngay nhé!
Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3