Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

GIỜ SINH TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ ĐỊNH MỆNH CUỘC ĐỜI BẠN?

Giờ sinh của một người không chỉ là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc đời mà còn tiết lộ nhiều điều về tính cách và số phận của con người ấy.
Từ xưa đến nay, thời điểm một người sinh ra đời đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhất định về số mệnh. Trong văn hóa phương Đông cổ xưa, 24 giờ trong một ngày được chia thành 12 mốc giờ chính mang tên gọi của 12 con giáp – 12 loài vật gần gũi và thân thuộc trong đời sống người dân. Hãy cùng Yinyang Masters tìm hiểu xem mỗi mốc giờ sinh mang những ý nghĩa gì về tính cách và cuộc đời của một con người nhé!

1. GIỜ TÝ (23:00 – 1:00)

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Tương truyền, khoảng thời gian này là lúc loài chuột hoạt động sôi nổi nhất. Đây cũng là thời điểm đánh dấu sự kết thúc của một ngày và đồng thời cũng mở ra sự khởi đầu của ngày mới. Những người chào đời vào giờ sinh này thường là những người tháo vát và đầy tham vọng. Bản năng tự nhiên thôi thúc họ đặt ra các mục tiêu và nỗ lực hết sức mình để đạt được chúng.

2. GIỜ SỬU (1:00 – 3:00)

Khoảng thời gian này chính là lúc mọi vật chìm trong khoảnh khắc tĩnh mịch và bình yên nhất ngày. Những ai sinh ra vào giờ sinh Sửu cũng vậy, họ không hề ồn ào mà luôn lặng lẽ hoàn thành phần việc của mình một cách tốt nhất. Họ cũng được trời phú ban cho đức tính chăm chỉ, ấm áp và vô cùng kiên nhẫn. Tuy có chút bướng bỉnh, nhưng họ luôn là những người đáng tin cậy và có tinh thần trách nhiệm cao.

3. GIỜ DẦN (3:00 – 5:00)

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Theo văn hóa phương Đông, khoảng thời gian rạng sáng là lúc loài hổ bắt đầu thức dậy và ra khỏi hang săn mồi. Vì vậy, những ai sinh vào khung giờ sinh này thường có nhiều mục tiêu cần phải đạt được và nhiều thử thách cần phải đối mặt trong cuộc sống. Điều này khiến bạn dần trở nên tự tin và dũng cảm. Nhiều người có thể nghĩ bạn lạnh lùng và ích kỷ, nhưng thật ra lý do là bạn quá tập trung vào những điều cần làm mà không còn thời gian để cảm nhận mọi thứ xung quanh.

4. GIỜ MÃO (5:00 – 7:00)

Khoảng thời gian này là thời điểm mà loài mèo bắt đầu một ngày mới của mình. Những ai sinh vào giờ sinh Mão thường mang trong mình sự dẻo dai và linh hoạt bẩm sinh tựa như sinh vật đáng yêu này. Bạn cũng tràn đầy cảm xúc, luôn bao dung và đồng cảm với mọi người xung quanh. Đồng thời, ưu điểm nổi trội của bạn là có đầu óc thông minh và nhanh nhạy, nên có thể đảm đương nhiều công việc và ngành nghề khó nhằn trong cuộc sống.

5. GIỜ THÌN (7:00 – 9:00)

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Theo quan niệm phương Đông từ xưa xa, khi ánh bình minh đầu tiên soi rọi xuống mặt đất cũng là lúc loài rồng xuất hiện. Nếu đây là khung giờ sinh mà bạn được sinh ra, bạn sở hữu trong mình sức mạnh và bản lĩnh phi thường để đối phó với mọi khó khăn trong cuộc sống. Bạn có thể thiếu kiên nhẫn do có bản tính nhanh nhẹn, nhưng bạn luôn hào phóng và tốt bụng với mọi người xung quanh. Sự bướng bỉnh của bạn tương đối lớn, nhưng về cơ bản bạn vẫn là một con người tài giỏi và được nhiều người nể phục.

6. GIỜ TỴ (9:00 – 11:00)

Tương truyền, đây là khoảng thời gian mặt đất bắt đầu ấm dần lên, và loài rắn cũng bắt đầu di chuyển khỏi hang. Nếu được sinh ra vào khoảng thời gian này, bạn là người có một trí tuệ vượt bậc. Hơn nữa, bạn rất thích thú và tò mò về thế giới xung quanh, nên bạn rất đam mê học tập và bổ sung kiến thức. Với nét tính cách vừa duyên dáng vừa lanh lợi, bạn có khả năng thu hút mọi yếu tố cần thiết để chinh phục những ước mơ và mục tiêu của mình.

7. GIỜ NGỌ (11:00 – 13:00)

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Sở dĩ khung giờ này được gọi là giờ Ngọ vì đây là lúc loài ngựa bắt đầu ăn uống và nghỉ ngơi sau một hành trình dài. Người được sinh ra vào giờ sinh giữa trưa thường mang trong mình khát khao giải phóng bản thân và những người xung quanh khỏi những điều xấu xa và tiêu cực trong cuộc sống. Bạn có sức hút bẩm sinh và khả năng thuyết phục người khác một cách tuyệt vời. Sứ mệnh của bạn trong bất cứ công việc nào cũng vậy, đó là có thể truyền cảm hứng và hướng mọi người đến những điều tươi sáng.

8. GIỜ MÙI (13:00 – 15:00)

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Giờ Mùi vì khoảng thời gian loài dê bắt đầu thức dậy sau giấc ngủ trưa và trở nên năng động nhất trong ngày. Nếu bạn sinh vào khung giờ sinh này, bạn là một người có đầu óc nhạy bén và tràn đầy sự sáng tạo. Bạn có khả năng chinh phục ước mơ của mình thông qua sự kiên trì và những ý tưởng táo bạo tràn đầy năng lượng. Với khả năng kết giao và tính cách hòa đồng, bên cạnh bạn còn có nhiều bạn bè và người thân luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào.

9. GIỜ THÂN (15:00 – 17:00)

Đây là khung giờ mà loài khỉ hoạt động năng suất nhất trong ngày. Nếu bạn được sinh ra vào giờ sinh Thân, bạn là người có định mệnh cuộc đời dễ thay đổi và khó đoán trước nhất. Vì bạn không bị trói buộc vào bất cứ viễn cảnh tương lai nào, nên những điều đã xảy ra hoặc những điều chưa xảy ra đều có khả năng dẫn lối cuộc đời bạn đến những hướng đi khác biệt. Bạn vừa thông minh vừa hài hước, đồng thời sở hữu những sức mạnh tiềm ẩn mạnh mẽ. Vậy nên dù lựa chọn bất kỳ con đường nào, bạn đều có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành tựu to lớn.

10. GIỜ DẬU (17:00 – 19:00)

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Người xưa gọi khoảng thời gian này là giờ Dậu vì đây là lúc mà những con gà trống thường cất tiếng báo hiệu sự kết thúc của một ngày và quay trở về tổ. Nếu bạn được sinh ra trong khung giờ sinh này, tâm hồn bạn chứa đầy lòng trung thành và tình yêu thương sâu sắc. Bạn cũng có khiếu hài hước, lòng dũng cảm và tinh thần phiêu lưu. Vậy nên bên cạnh những mục tiêu cố định, bạn cũng có xu hướng trải nghiệm nhiều chân trời mới lạ và tự do.

11. GIỜ TUẤT (19:00 – 21:00)

Khoảng thời gian này được gọi là giờ Tuất vì đây là lúc loài chó bắt đầu trở nên thận trọng hơn do lo lắng những nguy hiểm có thể ập đến. Nếu giờ sinh của bạn là giờ Tuất, bạn thường mang trong mình nhiều nỗi âu lo. Tuy vậy, điều này khiến bạn trở thành một người đáng tin cậy, trách nhiệm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đôi lúc bạn hơi nóng tính và bi quan, nhưng bạn sẽ luôn cố gắng mang những điều tốt đẹp nhất đến những người yêu thương của mình.

12. GIỜ HỢI (21:00 – 23:00)

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Khoảng thời gian này là lúc mà loài lợn kết thúc một ngày của mình và trở nên im ắng. Những người sinh ra vào giờ Hợi thường có nét duyên dáng bẩm sinh. Lợn là một loài động vật cực kỳ thông minh nên đồng thời bạn cũng mang trong mình một trí tuệ ưu việt. Hơn nữa, bạn còn là người hướng ngoại và có nhiều người bạn tốt xung quanh mình. Tuy bạn có xu hướng tập trung quá nhiều vào mặt tiêu cực của vấn đề và không dễ dàng chấp nhận buông bỏ điều gì, nhưng bạn sẽ luôn là người nỗ lực đến cùng để đạt được thành công và hạnh phúc.

---------------------------------

🍀 ĐÁ QUÝ TĂNG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CHO LUẬT HẤP DẪN - THU HÚT TÀI LỘC + MAY MẮN NHANH CHÓNG 🍀

☯️ Thạch anh phong thuỷ có trường năng cực lượng mạnh, thu hút sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp rất hiệu quả.
☯️ Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
☯️ Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YINYANG MASTERS ngay nhé!

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3