Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫnJennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

CON NGƯỜI ĐỀU LÀ THẦN CHUYỂN SINH ĐẾN THẾ GIAN

Thần có thật hay không?

Khoa học hiện đại cho rằng Thần không tồn tại, nhưng nó cũng không chứng minh được rằng Thần không tồn tại. Ngược lại, càng tìm hiểu về Trái đất, Vũ trụ, sự sống, khoa học càng cho thấy nếu không có phép lạ của Thần, sự sống và Vũ trụ sẽ không thể tồn tại.

Loài người đã trải qua gần 80 năm để phát triển ngành điện toán và lưu trữ dữ liệu. Nhưng với công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất hiện nay, để có thể lưu trữ được 433,2 ExtraByte mà 1 gram DNA có thể lưu trữ, cần dùng đến khoảng 12.863 tủ thiết bị, chiếm diện tích khoảng 4 sân bóng đá và  tiêu tốn khoảng 50MW điện mỗi giờ.

Tất nhiên, có người cho rằng lưu trữ dữ liệu số trên DNA tốc độ rất thấp và chi phí rất cao, nên việc lưu trữ trên DNA là vô nghĩa và bất khả thi. Tuy nhiên, theo các nhà sinh học Ron Sender và Ron Milo thuộc Viện Khoa học Weizmann ở Israel, cơ thể con người cần thay thế khoảng 330 tỷ tế bào mỗi ngày. Với tốc độ đó, cơ thể đang tạo ra hơn 3,8 triệu tế bào mới mỗi giây. Tất cả các quá trình sinh – hóa học trong cơ thể đều được DNA quy định trong hệ thống di truyền. Vậy có thể nói tốc độ truyền và sao chép dữ liệu của DNA là cực nhanh.

Cho đến nay việc mô phỏng cơ chế truyền thông tin di truyền và sao chép DNA của sinh vật vẫn là bí ẩn với các nhà khoa học.

Vậy, không thể nói tốc độ sao chép và truyền thông tin của DNA là thấp, mà chỉ có thể nói khoa học hiện đại chưa thể bắt trước được cơ chế này.

Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng thông tin trong DNA của con người tương đương với 12 bộ bách khoa toàn thư Britannica, gồm 384 cuốn sách dầy cộp lấp đầy 15m giá sách trong thư viện. Mã di truyền của DNA có tất cả đặc điểm của một ngôn ngữ thông minh, gồm hệ chữ cái, ngữ pháp và ngữ nghĩa. Thậm chí, các phát hiện mới còn cho thấy mã di truyền còn chứa thông tin theo ngữ cảnh giống như hiện tượng đồng âm trong ngôn ngữ con người.  

Ai hoặc cái gì có thể làm cái công việc vĩ đại là thu nhỏ kích thước của vật chất chứa đựng khối lượng thông tin di truyền khổng lồ như thế, rồi đặt số lượng khổng lồ các “chữ cái” đó vào trong một chuỗi thích hợp của chúng như một cẩm nang chỉ dẫn di truyền rồi cho chúng vào vật chứa có độ dày 2 phần triệu milimét? Xác suất để tiến hóa ngẫu nhiên và chọn lọc tự nhiên để tạo ra DNA và hệ di truyền là bao nhiêu?

Không chỉ những thứ vi mô như DNA, mà xác suất cho việc Vũ trụ, Trái đất và sự sống được hình thành một cách ngẫu nhiên là nhỏ bé khủng khiếp đến nỗi quan niệm rằng tất cả chỉ là “ngẫu nhiên” chống lại lý lẽ thông thường.

Rõ ràng, việc giả định tồn tại ít nhất một trí huệ vĩ đại – một vị Thần (God) – đã tạo ra các điều kiện hoàn hảo để cho DNA, sự sống, Trái đất, Vũ trụ tồn tại cần ít lòng tin hơn hẳn so với quan niệm cho rằng sự hình thành của DNA, sự sống, Trái Đất và Vũ Trụ chỉ là ngẫu nhiên.

Vậy, Thần là gì? 

“Thần” là khái niệm chung để chỉ các sinh mệnh cao cấp như  Phật, Đạo (Chân Nhân), Thần, Chúa, Tiên, Thánh… Họ là các sinh mệnh có cảnh giới tư tưởng rất cao; có lòng từ bi, yêu thương con người vô điều kiện; có trí huệ siêu việt so với con người; đặc biệt họ có thể siêu việt không gian và thời gian và có năng lực (thần thông) tùy ý điều động, biến đổi, sắp xếp các vật chất ở các không gian vi quan khác nhau.

Người tu luyện có thể trở thành Thần

Lịch sử nhân loại ở cả phương Tây và phương Đông đều ghi nhận hiện tượng người tu luyên trong một  pháp môn chân chính khi đi hết tiến trình tu luyện một cách thành công (viên mãn) có thể trở bậc giác ngộ như Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ở Ấn Độ, Chúa Jesus (Đế quốc La Mã), Bát Tiên (Trung Quốc). Tức là, người tu luyện viên mãn có thể trở thành Thần.

Trong quá trình tu luyện, người tu luyện cũng có thể sở hữu một số công năng đặc dị, nhưng chỉ giới hạn với những người chân tu và không phải ai cũng được phép biểu hiện những năng lực đó khi tu luyện giữa đời thường.

Trong thời hiện đại có cụ Nguyễn Đức Cần (1909-1983) ở Việt Nam [5] và cô Tôn Trữ Lâm  [6] ở Trung Quốc là 2 người tu luyện có công năng đặc dị, đã được các nhà khoa học nghiên cứu và xác nhận. Tuy vậy, những người này vẫn chưa đi hết con đường tu luyện của họ, nên họ chưa thể là Thần.

Vậy vì sao con người thông qua tu luyện có thể trở thành Thần? Đơn giản là vì con người vốn là các vị Thần trong quá khứ chuyển sinh.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫnJennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh cụ Nguyễn Đức Cần (1909- 2009) tại Học viện Hành chính Quốc gia (ảnh: http://nguyenduccan.blogspot.com)

Ý thức con người đến từ Vũ trụ, con người vốn là các vị Thần chuyển sinh 

Bác sĩ phẫu thuật thần kinh nổi tiếng Eben Alexander từng tham gia giảng dạy ở nhiều trường Y danh tiếng như Đại học y Harvard, Hoa Kỳ. Ngày 10/10/2008, Eben bị viêm màng não và rơi vào hôn mê trong 7 ngày với tỷ lệ tử vong được xác định là trên 97%.

Trong 7 ngày cận kề cái chết, Eben Alexander đã có một trải nghiệm cận tử phi thường khi ý thức của ông rời khỏi thân thể và đến thăm một thế giới đẹp đẽ như thiên đường.

Sau khi hồi tỉnh, Eben đã viết cuốn sách “Chứng cứ về thiên đường” kể về trải nghiệm cận tử của mình. Cuốn sách đã tạo ra cơn địa chấn trong giới y học và nhanh chóng trở thành best seller.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Bác sĩ Eben Alexander và tựa sách “Chứng cứ về thiên đường” phiên bản tiếng Việt (ảnh: Internet)

Từ trải nghiệm cận tử của mình, Eben nhận ra rằng:

“Ý thức không chỉ tồn tại độc lập với cơ thể mà còn là thứ cơ bản nhất của mọi thứ.” 

Một điều quan trọng khác Eben trải nghiệm được là: ý thức của chúng ta được sinh ra từ Vũ trụ rộng lớn này, được tạo ra bởi Đấng Sáng Tạo. Thế giới trên cao kia, ở nơi Vũ trụ rộng lớn kia mới là căn nhà thực sự của chúng ta.

“Chúng ta – mỗi chúng ta – đều kết nối một cách sâu đậm và không thể tách rời với Vũ trụ rộng lớn hơn. Đó mới chính là ngôi nhà thật sự của chúng ta, và suy nghĩ rằng thế giới vật chất này là tất cả những gì quan trọng chẳng khác nào tự nhốt mình vào một cái tủ nhỏ rồi tưởng tượng rằng chẳng còn gì khác ở bên ngoài kia nữa.” 

Nếu ý thức, cái tôi, sinh mệnh chân chính của con người được tạo ra ở Vũ trụ, nơi có cảnh giới tư tưởng và năng lực vượt trội so với nhân loại như bác sĩ Eben mô tả thì chẳng phải con người đều đã từng là Thần?

Trong tác phẩm “Ba làn sóng tình nguyện và Trái Đất mới” (2011), Dolores Cannon, người sáng lập phương pháp chữa bệnh bằng thôi miên hồi quy đã tiết lộ rằng qua thông tin từ việc thôi miên hàng chục nghìn người, bà phát hiện rằng kể từ khi Nhật Bản hứng chịu hai vụ nổ bom nguyên tử vào năm 1945, có 3 nhóm riêng biệt đại diện cho các linh hồn từ khắp nơi trên vũ trụ đã tình nguyện đến Trái Đất, dưới hình hài của con người để biến đổi tần số của Trái Đất, giúp ngăn ngừa một thảm họa toàn cầu. 

Trả lời phỏng vấn tạp chí Edge Magazine, Dolores Cannon cho biết:  “Các “tình nguyện viên” đang ở đây để cứu Trái Đất, bởi vì những con người của Trái Đất đang bị xoay vòng trong luân hồi nghiệp báo không thể làm điều đó.” 

Trong bài viết “Vì sao có nhân loại”, ngài Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp – một pháp môn tu luyện Phật gia đã nói rất rõ: thân thể con người thế gian là do  chư Thần dựa vào hình dáng con của mình tạo ra. Còn ý thức, cái tôi chân chính, chân ngã của con người thế gian ngày nay đều là các vị Thần chuyển sinh thành người thay thế:

“Chúng Thần tạo ra con người là [theo] Sáng Thế Chủ sai phái, bảo chư Thần khác nhau chiểu theo hình dạng bản thân mà tạo ra con người hình dáng khác nhau; cho nên có chủng người da trắng, có chủng người da vàng, có chủng người da đen, và các chủng tộc [khác]; đó chỉ là ngoại hình khác nhau; sinh mệnh bên trong là Sáng Thế Chủ cấp cho; thế nên đều có chung giá trị quan…

Đến lúc cận đại khi Sáng Thế Chủ cần dùng thân thể người để cứu độ chúng sinh vũ trụ, thì đa số sinh mệnh vốn có trong thân thể người bị “Thần” chuyển sinh thành người thay thế.” 

Mục đích con người: đến thế gian là để tu luyện và quay về Thần giới của mình 

Trở lại cuộc sống sau trải nghiệm cận tử, bác sĩ Eben Alexander cho biết, một trong những sai lầm lớn nhất mà người ta mắc phải là lãng quên Chúa, lãng quên Đấng Sáng Tạo. Tuy vậy, ông phát hiện rằng: “Om (cách Eben đôi khi gọi Chúa) hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của loài người chúng ta một cách sâu sắc và gần gũi hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng được, bởi Om biết rằng chúng ta đã lãng quên điều gì, và hiểu rằng sống mà lãng quên Đấng Linh Thiêng, dù chỉ là trong một khoảnh khắc thôi, là một gánh nặng kinh khủng ra sao.”

Eben phát hiện rằng:

“Chúng ta không phải là những tù nhân trong thế giới này, mà chỉ là những nhà du hành đang đi ngang qua thế giới này mà thôi.”  

Eben cho biết, Đấng Sáng Tạo luôn chờ chúng ta quay về ngôi nhà thật sự – thiên đường – của mình. Để quay trở về thiên đường của mình, chúng ta cần phải giống như những đặc điểm của Vũ trụ, nghĩa chúng ta cần đồng hóa với các đặc tính của Thiên đường, thể hiện tình yêu thương vô điều kiện và lòng chắc ẩn đối với con người: “Để quay lại với miền đất đó [hay thiên đường], một lần nữa chúng ta phải trở thành giống như chính nó, ngay kể cả khi chúng ta đang mắc kẹt và lê bước khó nhọc trong thế giới này.” 

Những văn tự nổi tiếng như Tiên tri của người Maya, cuốn sách Các Thế Kỷ của Nostradamus, tiên tri của người Hopi, Cách Am Di Lục của Triều Tiên, Thánh Kinh Khải Huyền của phương Tây, Thôi Bối Đồ, Thiền Sư Thi, Mã Tiền Khóa, Mai Hoa Thi của Trung Quốc… đều đề cập đến một lời tiên tri kinh ngạc nhất và cũng là lời tiên tri cuối cùng: đó là khi lịch sử nhân loại đi đến trang cuối cùng như đã dự liệu, khi nhân loại đối mặt với thời khắc sống còn, Địa cầu, nhân loại cho đến Vũ trụ đều sẽ trải qua những biến đổi to lớn chưa từng có từ trước tới nay. Đây sẽ là sự lựa chọn giữa sinh tử mà mỗi người phải đối mặt và đây cũng là hy vọng cuối cùng của nhân loại.

Ông Lý Hồng Chí cũng nói rõ trong bài viết Vì sao có nhân loại”:

“Nhưng vũ trụ, thiên thể vào giai đoạn cuối cùng của thành-trụ-hoại-diệt mà giải thể rồi, [thì các] sinh mệnh không tồn tại chuyển sinh nữa, hết thảy các sinh mệnh và vật thể đều vô tồn, hóa thành bụi, nhất thiết quy ‘không’. Hiện nay thế gian con người chính đang diễn ra quá trình cuối cùng “diệt” của thành-trụ-hoại-diệt [đó]. Hết thảy mọi thứ mạt hậu đều sẽ biến thành bất hảo, cho nên mới có ‘diệt’; vì thế xã hội bây giờ mới loạn thế này. Người ta không có thiện niệm, loạn tính, tâm lý biến thái, những thứ độc hại tràn lan, không tín Thần, và những loạn tượng [khác] nảy sinh khắp cả; đó là điều tất nhiên của thiên thể lúc mạt hậu, chính là đã tới thời đó rồi!

Sáng Thế Chủ trân quý sinh mệnh của chúng Thần cùng rất nhiều sinh mệnh thiện lương tốt đẹp và những tạo hóa tốt đẹp trong thiên thể, vì thế vào thời đầu của “hoại”, đã dẫn một số Thần tới tầng ngoài cùng của thiên thể (gọi chung là ngoài ‘Pháp giới’) [nơi] vô Thần chi địa9, [mà] tạo ra Trái Đất.

…Chúng Thần tạo ra con người là [theo] Sáng Thế Chủ sai phái, bảo chư Thần khác nhau chiểu theo hình dạng bản thân mà tạo ra con người hình dáng khác nhau; cho nên có chủng người da trắng, có chủng người da vàng, có chủng người da đen, và các chủng tộc [khác]; đó chỉ là ngoại hình khác nhau; sinh mệnh bên trong là Sáng Thế Chủ cấp cho; thế nên đều có chung giá trị quan. Mục đích Sáng Thế Chủ bảo chư Thần tạo người là để dùng khi mạt hậu cứu độ chúng sinh thiên vũ gồm cả chúng Thần.

Bởi vì thân thể người có thể trong khổ mà tiêu tội nghiệp, đồng thời trong [hoàn cảnh] không có chính lý, [mà] có thể kiên trì giữ được chính lý mà Thần bảo, cũng có thể bảo trì thiện lương thì sẽ đạt được đề cao của sinh mệnh. Mạt hậu tới rồi, cổng trời nơi Tam giới đã mở rồi, Sáng Thế Chủ đã đang lựa chọn loại người này [để] cứu độ.”

…“Hạ thế làm người là để tiêu tội nghiệp, lấy tu luyện tốt bản thân làm mục đích. Người đến thế gian vì để được cứu, vì để đợi Sáng Thế Chủ cứu về thế giới thiên quốc nên mới đến làm người; khi chờ đợi đời này đời khác đều đang tích lũy công đức, đó cũng là mục đích của người luân hồi chuyển sinh; loạn thế là vì để thành tựu chúng sinh.” 

Kết luận 

Khoa học hiện đại dù đã rất phát triển nhưng vẫn chưa thể lý giải được nguồn gốc của Vũ trụ, Trái đất và sự sống. Vì vậy, nguồn gốc cũng như mục đích chân chính của cuộc đời cũng trở nên mờ mịt với con người thế gian.

Nếu dũng cảm loại bỏ những định kiến, sẵn sàng tiếp nhận những tri thức mới thì chúng ta sẽ hiểu rõ được nguồn gốc của sinh mệnh cũng như mục đích chân chính của đời người là gì.

…“Đời người tại thế gian tích thêm phúc đức, vì để dùng trải con đường cho bản thân mình trở về Trời mới là then chốt nhất, chứ không phải vì để đổi lấy hạnh phúc nhất thời của một đời làm người này!”

---------------------------------

🍀 ĐÁ QUÝ TĂNG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CHO LUẬT HẤP DẪN - THU HÚT TÀI LỘC + MAY MẮN NHANH CHÓNG 🍀

☯️ Thạch anh phong thuỷ có trường năng cực lượng mạnh, thu hút sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp rất hiệu quả.
☯️ Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
☯️ Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YINYANG MASTERS ngay nhé!

 

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

 

 

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

 

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3