Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

CÁCH KIỂM SOÁT LUỒNG SUY NGHĨ TRONG LÚC THIỀN ĐỊNH

Có rất nhiều phương pháp thiền khác nhau, nhưng trước hết bạn hãy học cách kiểm soát tốt luồng suy nghĩ của mình đã nhé!
Có rất nhiều chuyên gia sức khỏe cũng như bác sĩ tâm lý thường khuyên chúng ta rằng nên áp dụng biện pháp thiền mỗi ngày để thanh lọc tâm trí và có giấc ngủ sâu hơn vào ban đêm. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với cách thức thư giãn này và hầu như mọi người đều cảm thấy khó khăn trong việc tập trung tư tưởng. Vậy phương pháp thiền nào sẽ phù hợp với những người mới thực hành, giúp họ có thể gạt bỏ những tạp niệm trong quá trình thiền định?

“ĐỪNG CỐ GẮNG GẠT MỌI THỨ RA KHỎI ĐẦU BẠN”

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Theo chuyên gia thiền định Sasha Graham, thay vì bạn cố gắng tập trung và gạt bỏ hết mọi suy nghĩ đang hiện hữu trong đầu, bạn nên nhẹ nhàng tiếp nhận chúng và từng bước trả lời cho những câu hỏi đang vởn quanh trong đầu mình. Tương tự, Kedar Nath – một chuyên gia yoga cũng đồng quan điểm về vấn đề này. Mọi người thường có xu hướng ngồi xuống, nhắm mắt, thở đều và cố làm cho tâm trí mình trở nên trống rỗng. Điều này hoàn toàn sai lầm và thực tế thì dường như cũng không ai có thể làm được điều này. Phương pháp thiền chính xác nhất chính là tập trung vào hơi thở và thay vì đi tìm chân lý, bạn hãy tìm về bản ngã của chính mình. Thời khắc bạn chìm đắm vào những suy nghĩ của bản thân, bạn sẽ biết bạn là ai và bạn mong muốn điều gì. Hãy trả lời tất cả những tiếng lòng của mình và bạn sẽ thấy lòng tự khắc thanh thản.

TẬP TRUNG VÀO MỘT CHỦ THỂ NHẤT ĐỊNH

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Nếu bạn vẫn không thể thả lòng cơ thể cũng như tâm trí cho việc thiền hành, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của chuyên gia thiền Ellie Peterson. Theo chuyên gia, một trong các phương pháp thiền đơn giản nhất chính là bạn hãy tập trung vào một điều cố định thay vì thả lỏng tâm trí. Điển hình như bạn có thể để tâm đến hơi thở của chính mình hay một vật thể nào đó bất kỳ như cánh tay của bạn, ngọn nến đang tỏa sáng trước mắt hay chiếc ghế được đặt ở góc phòng. Nói đến đây, bạn có thể bất ngờ vì thông thường khi thiền chúng ta đều sẽ nhắm mắt. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để thiền và không ai bắt buộc chúng ta phải nhắm mắt khi thực hiện các phương pháp thiền này. Việc tập trung vào một vật thể xác định sẽ phần nào giúp bạn tạm quên đi những suy nghĩ bộn bề về cuộc sống hay gia đình. Từ đó, cơ thể bạn cũng sẽ được thư giãn tối đa.
Ngoài hai phương pháp thiền cơ bản này, các chuyên gia cũng cho rằng chúng ta nên thực hành chúng mỗi ngày thay vì một vài ngày trong tuần. 24 tiếng đồng hồ dường như chưa bao giờ là đủ với tất cả chúng ta, thế nhưng bạn nên dành ít nhất 15 – 30 phút mỗi ngày để thư giãn cũng như thực hiện các phương pháp thiền đơn giản. Đây sẽ là cách để bạn có thể “nạp đầy năng lượng” cho ngày làm việc tiếp theo.

---------------------------------

🍀 ĐÁ QUÝ TĂNG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CHO LUẬT HẤP DẪN - THU HÚT TÀI LỘC + MAY MẮN NHANH CHÓNG 🍀

☯️ Thạch anh phong thuỷ có trường năng cực lượng mạnh, thu hút sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp rất hiệu quả.

☯️ Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.

☯️ Thu hút Thịnh vượng, tài chính, thành công, hạnh phúc. Tốt cho sức khỏe, giúp công việc hanh thông, thuận lợi, đem lại cát khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

☯️ Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YINYANG MASTERS ngay nhé!

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3