ĐỪNG LẶP LẠI 3 ĐIỀU NÀY ĐỂ TRÁNH VẬN ĐEN KÉO ĐẾN

ĐỪNG LẶP LẠI 3 ĐIỀU NÀY ĐỂ TRÁNH VẬN ĐEN KÉO ĐẾN

Khi nói chuyện, chúng ta thường rơi vào tình trạng quá hăng hái, dẫn đến nói chuyện thiếu suy nghĩ, hoặc nghĩ "từ ngữ" là vô hại nên cứ thoải mái "múa mồm", buôn ra những lời lẽ tiêu cực. Nhưng trên thực tế thì ngôn ngữ cũng có sức ảnh hưởng của riêng nó, thậm chí nó còn có thể mang đến vận đen cho người nói.
Một người thông minh sẽ luôn biết cách ăn nói, họ sẽ luôn "uốn lưỡi bảy lần" trước khi nói, suy nghĩ xem lời mình nói ra có tổn thương đến ai không, nhờ đó mà họ có thể tránh được những rắc rối không cần thiết một cách hiệu quả. Trong cuộc sống, chúng ta đều mong cầu may mắn, nhất là trong phương diện công việc, sức khỏe, v.v.. Nhưng tương lai là vô hạn, chúng ta không thể nào khống chế được, điều chúng ta có thể nắm bắt chỉ có hiện tại. Hãy thay đổi bản thân để đạt được những điều tốt nhất có thể.
Trước tiên, chúng ta hãy bắt đầu với thay đổi nhỏ này nhé! Nếu muốn vận đen tránh xa thì bạn đừng nên nói những lời sau đây.

1. Phàn nàn về việc mình xui xẻo như thế nào

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Trong cuộc sống, ai cũng đều sẽ gặp phải những khó khăn khác nhau, khi gặp khó khăn, điều đầu tiên ta thường nghĩ đến sẽ là than vãn. Nhưng bạn có biết, điều đáng sợ nhất trong cuộc sống chính là thường xuyên than thân trách phận hay không? Những người như vậy không bao giờ tìm nguyên nhân thất bại từ bản thân mà chỉ biết đổ lỗi cho người khác để giải tỏa năng lượng tiêu cực trong lòng.
Những người luôn phàn nàn như vậy thường sẽ không được may mắn cho lắm. Bởi vì, cuộc sống là bao gồm khó khăn và thành công luôn song hành, bạn không thể chỉ muốn thành công và tránh né khó khăn hay thất bại được. Chỉ khi bạn dám đối mặt với thất bại, học bài học từ nó thì bạn mới có thể phát triển và tiến gần hơn với thành công. Người luôn né tránh thực tế, phàn nàn và đổ lỗi sẽ chỉ mãi dậm chân ở thất bại mà thôi.
Loại hành vi này không chỉ gây hại cho bản thân mà còn khiến cho người xung quanh cảm thấy khó chịu, từ đó đánh mất dần các mối quan hệ trong cuộc sống.

2. Tiết lộ bí mật hoặc đời tư của người khác

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Như lúc đầu chúng ta có nhắc đến: "Họa từ miệng mà ra." Lời ăn tiếng nói luôn là cánh cửa rước vận may hoặc rủi tùy vào nội dung mà nó mang theo.
Do đó, nếu một người cứ mở miệng ra là tiết lộ bí mật hoặc chuyện riêng tư của người khác thì rất có thể sau này họ sẽ bị liên lụy vì những bí mật hoặc chuyện riêng tư này. Nếu bạn luôn nói những điều không nên nói hoặc làm những điều không tốt đối với người khác, thì trong mắt người khác, bạn là người không có đạo đức và không biết tôn trọng người khác. Một người như vậy sẽ luôn bị coi thường cho dù họ có đi đến đâu. Hơn nữa, nếu bạn thường đi kể chuyện riêng của người khác ra ngoài, thì người nghe cũng sẽ tự động đánh giá bạn là một người không kín miệng, một người không đáng kết làm bạn.

3. Nói chuyện thị phi, gieo bất hòa

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Chúng ta thường nghe khuyên: "Hãy ngồi yên lặng và nghĩ về lỗi lầm của mình, đừng nói về lỗi lầm của người khác."
Câu này có nghĩa là trước khi trách người hãy biết tự kiểm điểm mình đầu tiên. Cũng có câu: "Chúng ta không thể đánh thức một người đang giả vờ ngủ." Vì vậy, dù họ có sai thật sự thì lời nói của bạn cũng sẽ chỉ là vô dụng nếu họ vẫn cố chấp, huống chi trong trường hợp bạn vẫn chưa biết ai đúng ai sai. Tốt nhất chúng ta chỉ nên tập trung phát triển bản thân mà thôi, tránh xa thị phi, vì khi bạn tốt lên thì thế giới xung quanh bạn cũng sẽ tốt lên theo. Ngược lại, nếu như bạn thường xuyên bàn tán chuyện thị phi của người này người kia, không sớm thì muộn họa cũng sẽ như nước lũ tràn đê mà ập đến.
Sở dĩ người ta thích ngồi lê đôi mách cũng là vì tò mò, khi một người tò mò hỏi chuyện của người khác, người đó sẽ có một niềm vui khó tả. Và loại niềm vui không thể diễn tả này mới thực sự là điều mà chúng ta muốn có được khi buôn chuyện. Tuy nhiên, một hành vi có vẻ dễ chịu và vui vẻ như vậy lại chính là con dao hai lưỡi, tổn thương người, tổn thương mình.
Nói chuyện thị phi không những hại mình mà thậm chí còn khiến những người xung quanh cảm thấy bạn không đáng tin cậy, từ đó sinh ra cảnh giác, đề phòng, mất niềm tin.
Suy cho cùng, "xui xẻo" về cơ bản cũng chính là một tín hiệu báo cho bạn biết mình đã đi một nước cờ sai. Đó là cách mà cuộc sống nhắc nhở bạn hãy kịp thời quay lại con đường chính.
Một người thật sự có trí tuệ sẽ biết không nên nhiều chuyện việc của người khác, bớt nói thị phi và bớt phán xét người khác. Vì vậy, để không bị "người thầy" cuộc sống nhắc nhở bằng "vận đen", thì tốt nhất chúng ta nên biết làm chủ lời ăn tiếng nói của mình trong mọi hoàn cảnh.

---------------------------------

Hãy sở hữu ngay Set đá Ẩn Long Thạch - Trọn bộ tinh thể số lượng GIỚI HẠN cao cấp mới nhất là pháp khí phong thủy hóa giải vận hạn, tam tai năm 2023 Quý Mão.
💥 Đặc biệt, set tinh thể còn sở hữu Vàng Găm - loại đá được các nhà giả kim thuật thời trung cổ xem là khoáng vật ẩn giấu “linh hồn của ngọn lửa”. Có khả năng xua đuổi điềm đen, hóa giải điều rủi, từ đó thu hút điều may mắn, đại cát, thịnh vượng đến cho gia chủ.
💥 Tạo ra năng lượng tích cực cho người sử dụng, giúp tăng nhiệt huyết trong công việc và thành công trong cuộc sống.
💥 Cát khí của set Ẩn Long Thạch sẽ giúp làm giảm nỗi sợ hãi, xóa tan sự trầm uất và làm giảm những vết thương lòng.
💥 Thu hút thịnh vượng, tài lộc hanh thông, mối quan hệ lý tưởng một cách nhanh chóng.
💥 Rất hợp với những người KINH DOANH, BUÔN BÁN, ĐẦU TƯ.
Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3