Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

ĐỌC NGAY THẦN CHÚ NÀY ĐỂ THU HÚT TIỀN BẠC TRONG 24 GIỜ

Bất cứ người trong độ tuổi trưởng thành nào đều có những áp lực về cơm, áo, gạo, tiền. Bài viết này sẽ ứng dụng luật hấp dẫn về tiền bạc để chia sẻ thần chú thu hút tiền bạc trong 24 giờ, góp phần thay đổi cuộc sống của bạn.

Thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn hoạt động như thế nào?

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Đầu tiên phải khẳng định bạn sẽ chỉ cảm nhận được sự hiện diện và kỳ diệu của Luật hấp dẫn nếu như bạn thật sự tin tưởng vào sự tồn tại của luật vũ trụ quyền năng này. Luật hấp dẫn sẽ giúp thu hút tất cả những gì bạn đang quan tâm tới với bạn.

Luật hấp dẫn về tiền bạc cũng như sự giàu có sẽ bắt đầu kích hoạt từ việc bạn đưa ra một yêu cầu của bạn với bản thân, ví dụ: “Tôi muốn có một ngôi nhà lớn hơn”, chú ý là khi đưa ra yêu cầu thì bạ phải đưa ra một ước muốn rất là cụ thể là tập trung hết sức vào lời yêu cầu với tâm thế thực sự muốn hành động để đạt được ước muốn đó. Sau khi đã xác định được lời yêu cầu đó thì Vũ trụ sẽ lắng nghe và chấp thuận, không có tại sao lại như thế mà đây là Luật, vũ trụ sẽ luôn làm như vậy. Trong quá trình gửi gắm ước muốn vào vũ trụ thì bạn phải gia tăng niềm tin của mình, tiếp tục thực hiện các hành động một cách mạnh mẽ nhằm hiện thức hóa mục tiêu, vũ trụ sẽ dần dần đưa những dấu hiệu tiếp để bạn tiếp tục mở tiếp các cánh cửa của mình để hiện thực được điều bạn mong muốn.

Mọi người nên nhớ rằng, việc đưa ra ý nghĩ muốn điều gì đó là chưa đủ, bạn phải thể hiện bằng cả hành động quyết tâm, bạn phải tự giúp bạn trước thì vũ trụ mới có thể tiếp sức giúp đỡ bạn, hoàn toàn không có câu chuyện “cầu được ước thấy”.

Lưu ý trước khi dùng thần chú thu hút tiền bạc luật hấp dẫn

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Để có thu hút tiền bạc trong 24 giờ mỗi ngày, bạn cần chú ý:

Nên niệm thầm câu thần chú thu hút tiền bạc lúc chuẩn bị đi ngủ hoặc sáng sớm mới thức dậy

Tại sao lại là vào hai khoảng thời gian này? Bởi vì đây là những khoảng thời gian mà có sự giao thoa giữa tiềm thức và ý thức. Niệm thần chú vào những lúc này là tốt nhất, nhưng nếu có thời gian thì bất cứ lúc nào rảnh rỗi bạn cũng có thể niệm, như vậy sẽ càng tốt.

Nên bật nhạc tĩnh tâm khi niệm câu thần chú thu hút tiền bạc

Chú ý thứ hai để có thể thu hút tiền bạc trong 24 giờ mỗi ngày đó là nên bật nhạc tĩnh tâm khi niệm các câu thần chú, bạn có thể mở những bản nhạc Baroque, các bản nhạc không lời và nhẹ nhàng để giúp bạn tập trung và tĩnh tâm. Không sử dụng các bản nhạc có lời bởi bạn sẽ bị cuốn theo lời bài hát.

Nên thực hiện trong 7 ngày liên tục

Khoa học nghiên cứu chúng ta sẽ mất khoảng 21 ngày để có thể lưu giữ một thói quen, tuy nhiên với việc niệm thần chú rất ngắn và đơn giản thì con người không cần tốn một thời gian gần cả tháng như vậy, chỉ cần 7 ngày là đủ, nhưng hãy đảm bảo niệm chú trong 7 ngày liên tục, bước sang tuần thứ hai của việc niệm chú thì bạn sẽ thấy việc này trở nên đơn giản, trở thành một thói quen mới của bản thân lúc nào không hay.

Thần chú thu hút tiền bạc trong 24 giờ

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Bạn không cần phải biết quá nhiều những câu thần chú hay ho, chỉ cần lựa chọn cho mình một vài câu mà bản thân yêu thích và sử dụng nó thường xuyên là được. Sau đây là 10 gợi ý cho bạn:

(1) Tôi giàu có

(2) Tôi thịnh vượng

(3) Tôi đang thu hút tiền bạc đến với tôi

(4) Tôi càng ngày càng có nhiều tiền bạc

(5) Tiền bạc đang đến với tôi

(6) Tôi là nam châm thu hút tiền bạc

(7) Tôi có số tiền mà tôi muốn

(8) Tôi cùng tần số với tiền bạc

(9) Tôi cùng tần số với sự giàu sang

(10) Tôi cùng tần số với sự sung túc

---------------------------------

DÒNG TRANG SỨC ĐÁ QUÝ CAO CẤP - Vòng tay tăng tối đa tiền bạc, tình cảm, hạnh phúc, chữa lành, bình an rõ rệt trong thời gian ngắn.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

----------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

2 bình luận

Cảm ơn chị Jennie đã giúp cho mọi người thực hành luật hấp dẫn. Mình vẫn thường xem Videos của chị và cuộc sống mình đã và đang Thịnh vượng hơn rất nhiều.

Thi To Khuyen Nguyen

Chị oi tặng e món gì đó miễn phí đc ko e làm kỉ niệm

Thành

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3