Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

MUỐN GIÀU CÓ ĐỪNG QUÁ CHĂM CHỈ, HÃY LÀM ĐIỀU NÀY

Tư duy tạo ra khoảng cách, muốn giàu đừng quá chăm chỉ, thay vào đó hãy làm điều này.

Người chăm chỉ đi gánh nước, kẻ thông minh tìm cách đào giếng

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Trong cuộc sống hiện nay, nếu vẫn cho rằng người có mức lương cao là giàu có, cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều thì bạn đã nhầm. Định nghĩa giàu có là: Khi bạn không làm việc hoặc mất việc, bạn vẫn có thể sống mà không cần lo lắng cho bản thân và gia đình.
Câu chuyện ngụ ngôn dưới đây là minh chứng cho điều đó:
Ngày xưa, có hai nhà sư sống trong hai ngôi chùa trên hai ngọn núi liền nhau. Một người được gọi là nhà sư Nhất Hưu và người còn lại được gọi là nhà sư Nhị Hưu.
Trên ngọn núi này không có nước, vì vậy cả hai nhà sư cần phải đến một con suối bên dưới chân ngọn núi để lấy nước mang về. Họ thường gặp nhau khi gánh nước nên theo thời gian cả hai trở thành bạn tốt của nhau.
Thời gian cứ thế trôi đi... Một ngày nọ, Nhị Hưu ra suối lấy nước như thường lệ và thấy Nhất Hưu không xuất hiện. Nhị Hưu nghĩ người bạn của mình có lẽ đã ngủ quên.
Ngày hôm sau, Nhị Hưu lại đi lấy nước nhưng vẫn không thấy bóng dáng của Nhất Hưu. Sau một tuần, rồi một tháng nữa Nhất Hưu vẫn không xuất hiện. Nhị Hưu đã rất lo lắng và thầm nghĩ: "Nhất Hưu có thể đã bị ốm. Mình phải đến thăm cậu ấy để xem có thể giúp đỡ gì không".
Khi lên núi tìm đến ngôi chùa của Nhất Hưu, nhà sư thấy bạn của mình đang tập Thái Cực Quyền trước chùa, không hề giống một người bệnh. Cậu ngạc nhiên hỏi: "Cậu đã một tháng không xuống núi lấy nước, tại sao vậy?".
Nhất Hưu mỉm cười đưa Nhị Hưu sân sau của ngôi chùa, cậu chỉ vào một cái giếng và nói: "Năm năm qua, ngày nào tôi cũng đi lấy nước, làm xong bài tập sẽ dùng thời gian rảnh rỗi để đào giếng. Bây giờ tôi đã đào một cái giếng, và nước giếng đã đủ để nhà chùa sử dụng. Từ nay tôi sẽ không bao giờ phải xuống núi gánh nước nữa! Tôi cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những gì tôi thích, chẳng hạn như tập Thái Cực Quyền".
Nhất Hưu không còn phải làm việc vất vả và tốn thời gian đi gánh nước nữa, nhưng Nhị Hưu vẫn phải xuống núi hàng ngày và không được nghỉ ngơi. Đây chính là minh chứng cho những người "làm việc không biết ngày nghỉ ngơi".

Nhìn xa trông rộng mới có hy vọng đổi đời

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Những người thông minh luôn biết sử dụng thời gian rảnh rỗi để giúp họ tìm kiếm thu nhập, hoặc phát triển thế mạnh của bản thân. Điều này giúp họ có thể nguồn thu nhập và thành công lâu dài.
Trong thời đại kinh doanh, nhiều người tận dụng thời gian của mình để rèn giũa bản thân. Người ngoài nhìn vào có thể không biết người trong cuộc đã phải nỗ lực như thế nào mà chỉ thấy hào quang khi họ đã thành danh.
Bạn là người đào giếng hay lấy nước là tùy thuộc vào bạn. Trước khi có giếng, gánh nước có thể đảm bảo nhu cầu trước mắt, nhưng nếu bạn có tầm nhìn xa và trí tuệ sáng suốt, bạn sẽ nghĩ đến việc tự đào giếng, đó mới là nguồn của cải thực sự.
Tất nhiên, vừa đào giếng vừa gánh nước vất vả hơn những người còn lại. Tuy nhiên, khi bạn đào thành công một chiếc giếng tốt, nó sẽ mang lại cho bạn và gia đình một "phần thưởng" trọn đời!
Nghiên cứu tâm lý xã hội đã phát hiện ra rằng tiền có thể ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn nhận mọi thứ. Khi có điều kiện vật chất dồi dào hơn, bạn sẽ nhìn nhận lâu dài hơn và cân nhắc nhiều hơn những yếu tố có lợi cho sự phát triển sau này.
Phần lớn mọi người sẽ chỉ tập trung vào cảm giác cấp bách, thành quả và mất mát trước mắt. Vì vậy họ không có tầm nhìn lâu dài và dễ rơi vào khủng hoảng khi có biến cố.
Nỗ lực không phải là sự lặp lại đơn giản của các chuyển động cơ thể thuần túy, mà là một quá trình liên tục suy nghĩ và tổng kết liên tục và hành động. Người nghèo làm việc chăm chỉ, nhưng bỏ qua sự lựa chọn, trong khi người giàu đã lựa chọn đúng trước khi họ làm việc chăm chỉ. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của chính mình thì điều đầu tiên cần làm là thay đổi tư duy.

---------------------------------

Trong cuộc sống, bạn hay rơi vào những tình huống khó xử, hay đứng giữa ngã “ba đường”. Vậy rút cuộc nên làm sao?
Mật Thiên Lệnh sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho chính bạn.
💌 Bộ bài “Thông Điệp Từ Thượng Đế” là sự chỉ dẫn được kết tinh từ những chân lý của các bậc Thánh nhân, Đạo sư, Kinh dịch, Phật pháp, Kinh thánh,…
🔮 Dạ Minh Châu - quả cầu Thạch Anh Tím cao cấp đem lại sự chuyển hoá, nâng cao tần số năng lượng, thu hút những điều tốt lành đến với bạn chỉ trong thời gian ngắn.
🧿 Kim Nhãn - Vòng đá Hematite vàng kết hợp charm Evil Eye với khả năng thu hút tài lộc mạnh mẽ, giúp người đeo gặp nhiều may mắn và tràn đầy vượng khí.
⚡️ Đặc biệt, khay decor vàng được tặng với thiết kế sang trọng cùng logo Yinyang Masters, mang đến sự độc đáo và đậm “chất” năng lượng tinh thể.
👉 Mật Thiên Lệnh = Chỉ Dẫn - Thiên Cơ - Thịnh Vượng. Sinh ra là vì bạn, liên hệ Yinyang để trở thành một trong những chủ nhân của món quà đến từ Thượng Đế - Mật Thiên Lệnh này nhé!
Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

2 bình luận

Bài viết thật hay và ý nghĩa ,biết ơn bạn rất nhiều.chúc bạn luôn mạnh khoẻ và thành công hơn nữa.

Châm

Mình muốn tư vấn về vòng tay thạch anh.cảm ơn

Lê Thị Thiện Thiện

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3