SAO HỎA NGHỊCH HÀNH - BÍ QUYẾT THỰC HÀNH LUẬT HẤP DẪN VÀ TẬN DỤNG TỐI ĐA SỰ TẬP TRUNG

SAO HỎA NGHỊCH HÀNH - BÍ QUYẾT THỰC HÀNH LUẬT HẤP DẪN VÀ TẬN DỤNG TỐI ĐA SỰ TẬP TRUNG

Vào ngày 30/10, sao Hỏa – hành tinh của sự mạnh mẽ, đam mê và quyết đoán chính thức nghịch hành tại góc 25 độ ở Song Tử kéo dài khoảng hai tháng rưỡi và kết thúc vào ngày 12/1/2023.

Trong chiêm tinh học, sao Hỏa nghịch hành có thể làm suy giảm động lực, năng lượng, cảm xúc của con người, từ đó khiến bạn trở nên uể oải, thụ động và căng thẳng. Dưới đây là một số lời khuyên giúp 12 cung hoàng đạo tập trung tốt hơn vào bản thân trong mùa sao Hỏa nghịch hành 2022.

SAO HỎA NGHỊCH HÀNH LÀ GÌ?

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn


Sao Hỏa (Mars) được đặt theo tên của vị thần chiến tranh trong thần thoại La Mã. Hành tinh này tượng trưng cho cách các cung hoàng đạo bộc lộ sự tức giận, sự quyết tâm và mong muốn khẳng định bản thân, hay còn được xem là hành tinh đại diện cho bản năng của con người.
Khoảng hai năm một lần (26 tháng), hành tinh này sẽ bắt đầu hành trình “nghịch hành”, nghĩa là từ góc nhìn của Trái Đất, sao Hỏa như thể đang quay ngược lại từ Đông sang Tây thay vì Tây sang Đông. Ảo ảnh quang học này còn phụ thuộc vào vị trí, tốc độ quay của hành tinh và tốc độ khi quay quanh mặt trời.
Trong suốt quá trình sao Hỏa nghịch hành, các cung hoàng đạo được thúc đẩy để hướng vào thế giới nội tâm, khơi dậy nguồn động lực, đối phó với cơn giận và tìm hiểu về niềm đam mê của mình. Cũng giống như mùa nghịch hành của các hành tinh khác, sao Hỏa nghịch hành có thể gây nên cảm giác bơ phờ, mệt mỏi và làm mất đi lòng nhiệt huyết của bạn. Tuy nhiên, giai đoạn này là cơ hội để vũ trụ thúc đẩy bạn “tự kiểm điểm” mình, cải thiện và phát triển bản thân, đồng thời giúp bạn giải quyết những mâu thuẫn trong lòng.

LÀM SAO ĐỂ TẬP TRUNG VÀO BẢN THÂN TỐT HƠN?

Trong mùa sao Hỏa nghịch hành, bất kể bạn thuộc cung hoàng đạo nào, đây cũng là cơ hội để bạn điều chỉnh lại cách suy nghĩ và đối phó với xung đột của bản thân.

Tuy nhiên, xét về mặt tích cực thì đây cũng là cơ hội để thay đổi, lột xác bản thân, rèn giũa tư duy, suy nghĩ với Luật Hấp Dẫn. Dưới đây là một số cách để bạn có thể tập trung tốt nhất vào bản thân trong mùa sao Hỏa nghịch hành 2022:

PHỤC HỒI NĂNG LƯỢNG CHO CƠ THỂ

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Như đã đề cập, sao Hỏa nghịch hành có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng về thể chất lẫn tinh thần của cả 12 cung hoàng đạo. Vì vậy, để duy trì sức khỏe ổn định, bạn có thể cân nhắc thực hiện một số hoạt động nhẹ nhàng như yoga, pilates hoặc đơn giản là một giấc ngủ ngắn giữa trưa cũng sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn và giảm bớt căng thẳng.

THÓI QUEN LÀNH MẠNH

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Trong khoảng thời gian này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy cơ thể mệt mỏi hơn sau một ngày vật lộn với công việc và học tập. Do đó, việc giữ những thói quen lành mạnh sẽ giúp bạn kiểm soát cảm xúc tốt và đảm bảo hệ thống miễn dịch của mình luôn khỏe mạnh.

Hãy uống nhiều nước lọc, nước tinh khiết, hạn chế những loại nước giải khát có gas và tránh xa những đồ cay, nóng để bảo đảm sức khỏe. Việc giữ bản thân mình luôn đủ nước cũng sẽ giúp bạn bớt mệt mỏi, đuối sức trước một ngày dài làm việc.

THỰC HÀNH THIỀN ĐỊNH CHÁNH NIỆM, THIỀN ĐỊNH VỚI TINH THỂ

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Chánh niệm là khi bạn đặt toàn bộ tâm trí của mình vào khoảnh khắc hiện tại, bạn hiểu rõ mình đang ở đâu, làm gì và điều này giúp bạn có đủ bình tâm để đối diện với những vấn đề xung quanh. Thay vì để năng lượng của sao Hỏa nghịch hành dẫn dắt cảm xúc tiêu cực và tức giận của bạn, bạn nên xem đây là một cơ hội để tạm gác những suy nghĩ hiện tại của bản thân sang một bên, dồn hết sự tập trung vào phút giây thực tại.
Đi dạo ở nơi có nhiều cây xanh hoặc gặp gỡ trò chuyện với bạn bè. Tập luyện theo các bài dẫn thiền trên kênh Youtube Jennie Uyên Chu và kết hợp cùng với tinh thể thạch anh đặc biệt, thực hành phương pháp 55x5, lòng biết ơn,... cũng là phương thức giúp bạn thực hành chánh niệm một cách dễ dàng.

---------------------------------

Trong cuộc sống, bạn hay rơi vào những tình huống khó xử, hay đứng giữa ngã “ba đường”. Vậy rút cuộc nên làm sao?
Mật Thiên Lệnh sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho chính bạn.
💌 Bộ bài “Thông Điệp Từ Thượng Đế” là sự chỉ dẫn được kết tinh từ những chân lý của các bậc Thánh nhân, Đạo sư, Kinh dịch, Phật pháp, Kinh thánh,…
🔮 Dạ Minh Châu - quả cầu Thạch Anh Tím cao cấp đem lại sự chuyển hoá, nâng cao tần số năng lượng, thu hút những điều tốt lành đến với bạn chỉ trong thời gian ngắn.
🧿 Kim Nhãn - Vòng đá Hematite vàng kết hợp charm Evil Eye với khả năng thu hút tài lộc mạnh mẽ, giúp người đeo gặp nhiều may mắn và tràn đầy vượng khí.
⚡️ Đặc biệt, khay decor vàng được tặng với thiết kế sang trọng cùng logo Yinyang Masters, mang đến sự độc đáo và đậm “chất” năng lượng tinh thể.
👉 Mật Thiên Lệnh = Chỉ Dẫn - Thiên Cơ - Thịnh Vượng. Sinh ra là vì bạn, liên hệ Yinyang để trở thành một trong những chủ nhân của món quà đến từ Thượng Đế - Mật Thiên Lệnh này nhé!

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Quay lại blog

Để lại bình luận

1 trong số 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3
1 trong số 3