LUẬT HẤP DẪN TRONG TÌNH YÊU

LUẬT HẤP DẪN TRONG TÌNH YÊU

"Tình Yêu là một trong những cảm xúc có mức rung động cao nhất."

🌟Luật hấp dẫn là quy luật biến mọi thứ mong ước của chúng ta trở thành hiện thực. Nếu biết cách vận dụng luật hấp dẫn chúng ta sẽ thu hút được những điều tích cực và tốt đẹp trong cuộc sống. Trong tình yêu cũng vậy, khi bạn nắm được những luật hấp dẫn trong tình yêu bạn sẽ dễ dàng thu hút được đối phương.

👉Xác định rõ loại quan hệ bạn muốn thiết lập với đối phương

Điều quan trọng là phải rõ ràng về mối quan hệ với đối phương để thu hút. Bạn muốn thiết lập một mối quan hệ như thế nào và phải tin vào chính mối quan hệ đó.

👉Tập trung toàn bộ sức lực vào những gì bạn muốn, không phải những gì không muốn

Suy nghĩ của bạn có sức mạnh để tạo ra thế giới mà bạn đang sống, và trạng thái hiện tại của bạn cũng phản ánh suy nghĩ và mong muốn của bạn. Điều bạn cần làm là tập trung vào những mong muốn mà mình khao khát sâu sắc nhất.

👉Tập trung vào cảm giác cuối cùng khi đạt được kết quả

Sau khi biết kỳ vọng và kiểu quan hệ bạn mong muốn có được với đối phương, sau đó hãy tập trung vào cảm giác tưởng tượng bản thân với người mà bạn luôn muốn ở bên.

👉Dừng những niềm tin 'hạn chế' của bạn

Nếu bạn đã cố gắng làm mọi thứ từng bước theo hướng dẫn nhưng vẫn thiếu niềm tin thì cần phải ngăn chặn nó. Giải pháp cho vấn đề này là viết ra tất cả những điều ngăn cản bạn đạt được mục tiêu và biến chúng thành niềm tin mới. Chẳng hạn lời nhắc như: "Tôi sẽ bày tỏ thành công tình yêu của mình với người đó và không gì, kể cả... có thể ngăn cản tôi."

LUẬT HẤP DẪN TRONG TÌNH YÊU

[Tham khảo ngay Thạch Anh Hồng - Duyên Khởi Thạch: giúp thu hút tình yêu hiệu quả]

👉Kiên nhẫn với hành trình của mình

Không có hành trình nào có thể đạt được kết quả ngay được và bạn hãy kiên nhẫn với hành trình hấp dẫn người mình yêu, nó sẽ dần dần có những sự chuyển hóa bên trong để có thể tạo được sự thay đổi bên ngoài.

----------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Back to the blog

Leave a comment

1 among 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3