Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

6 PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG TINH THỂ PHONG THỦY ĐỂ CHỮA LÀNH

Không chỉ được dùng để trang trí, đá phong thủy còn có khả năng chữa lành, thanh tẩy năng lượng tiêu cực và thu hút những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của chúng ta.
Theo Heather Askinosie – tác giả cuốn sách Crystal Muse: Everyday Rituals to Tune In to the Real You, đá phong thủy không phải là những viên đá ma thuật có khả năng thay đổi cuộc đời con người mà là công cụ giúp chúng ta tiếp cận nguồn năng lượng từ sâu bên trong mình.
Nếu như trước kia, đá phong thủy chỉ được sử dụng bởi yogi và các bậc thầy tâm linh thì ngày nay, bất kì ai trong chúng ta cũng đều có khả năng khai thác nguồn sức mạnh của những viên đá này. Hãy cùng Yinyang Masters tìm hiểu nhé.

1. GẮN CHO VIÊN ĐÁ MỘT MỤC ĐÍCH NHẤT ĐỊNH

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Để đá phong thủy phát huy hiệu quả chữa lành, trước tiên, chúng ta cần cho viên đá biết nhiệm vụ của nó. Hãy cầm viên đá trong tay, nhắm mắt và hít thở sâu 3 lần. Nói to hoặc nghĩ trong đầu rằng: tôi yêu cầu năng lượng tối cao nhất của ánh sáng và tình yêu kết nối với con người tôi để thanh tẩy nguồn năng lượng xấu. Sau đó, hãy nói ra mục đích mà bạn muốn viên đá này nắm giữ. Cuối cùng, bạn cần nói lời cảm ơn 3 lần như một cách nhấn mạnh rằng những gì bạn yêu cầu đã tồn tại trong vũ trụ.

2. LUÔN MANG THEO ĐÁ PHONG THỦY

Càng tiếp xúc nhiều với viên đá của mình, chúng ta sẽ càng nhận được nhiều năng lượng từ chúng. Bạn có thể đặt chúng trong ví, làm thành đồ trang sức, đồ trang trí trên quần áo… Dù dưới hình thức nào, miễn là bạn đảm bảo luôn mang chúng theo bên mình.

3. SỬ DỤNG ĐÁ PHONG THỦY KHI THIỀN ĐỊNH

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Một trong những cách đơn giản nhất để kết nối với đá phong thủy là thông qua thiền định. Bạn hãy cầm một viên đá trong tay, nhắm mắt lại và tập trung vào hơi thở. Có thể bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình lún sâu vào lòng đất hoặc có một vầng hào quang ở xung quanh, cũng có thể bạn sẽ không cảm thấy được điều gì đặc biệt. Mỗi loại đá sẽ tạo ra những cảm giác khác nhau, vì vậy, bạn hãy kiên trì và tiếp tục thử nghiệm để tìm ra loại đá thích hợp nhất dành cho mình.

4. ĐẶT ĐÁ PHONG THỦY LÊN CƠ THỂ

Để khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng, bạn có thể đặt một vài viên đá lên cơ thể mình trước khi rời khỏi giường vào buổi sáng, sau đó thở đều và đắm chìm trong nguồn năng lượng tỏa ra từ chúng. Chỉ sau khoảng 5 phút, bạn sẽ cảm thấy tinh thần của mình có những thay đổi đáng kể.

5. TRANG TRÍ KHÔNG GIAN SỐNG

Đặt một vài viên đá trong nhà không chỉ góp phần làm đẹp không gian sống mà còn có tác dụng thanh tẩy năng lượng tiêu cực, thu hút những điều tốt đẹp đến với gia chủ. Tùy vào nhu cầu, tính cách của bản thân, bạn hãy lựa chọn cho mình những viên đá phù hợp để nhận được tối đa lợi ích từ chúng.

6. KẾT HỢP ĐÁ PHONG THỦY TRONG QUY TRÌNH CHĂM SÓC BẢN THÂN

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Thêm một vài viên đá vào bồn tắm, ngâm trong nước dùng để rửa mặt, kết hợp khi tập yoga… có tác dụng xoa dịu tinh thần, xua tan cảm giác lo âu, mệt mỏi. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhận được nguồn năng lượng tích cực từ chúng.

---------------------------------

🍀 ĐÁ QUÝ TĂNG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CHO LUẬT HẤP DẪN - THU HÚT TÀI LỘC + MAY MẮN NHANH CHÓNG 🍀

☯️ Thạch anh phong thuỷ có trường năng cực lượng mạnh, thu hút sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp rất hiệu quả.
☯️ Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
☯️ Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YINYANG MASTERS ngay nhé!

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Back to the blog

Leave a comment

1 among 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3