Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

7 BÍ KÍP THOÁT NGHÈO TỪ NGƯỜI GIÀU NHẤT THÀNH BABYLON

Trong cuốn sách Người giàu nhất thành Babylon từng chỉ ra bảy bí quyết thoát khỏi nghèo đói: Nghe thì thấy vô cùng đơn giản, nhưng làm lại là việc khác.
Hãy nhớ rằng bước đầu tiên để tiến đến thành công rất quan trọng, nếu không đi xong bước đầu tiên thì đừng nói gì đến làm giàu.

1. Bí mật làm giàu thứ nhất: Hãy để túi tiền của bạn rủng rỉnh.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Mỗi ngày kiếm được 10 đồng bạc thì tiêu nhiều nhất cũng không được vượt quá 9 đồng. Như vậy sẽ chẳng bao lâu sau túi tiền của bạn sẽ rủng rỉnh rất nhiều. Túi tiền càng ngày càng nặng và cảm giác bạn cầm nó trong tay thật thú vị và bạn sẽ cảm thấy thoả mãn hơn rất nhiều.

2. Bí mật làm giàu thứ hai: Hãy lên dự toán cho khoản chi tiêu của bạn.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Đừng nhầm lẫn giữa chi tiêu và tham vọng. Tham vọng của bạn và của những người trong gia đình bạn sẽ không thể được thoả mãn bằng đồng lương của bạn. Do đó chỉ dựa vào thu nhập của một người để thoả mãn những tham vọng này thì chắc chắn không đủ tiền dùng. Kể cả khi đã tiêu hết sạch tiền rồi thì bạn vẫn chưa cảm thấy thoả mãn. Do đó bạn cần thường xuyên nhắc nhở mình tiêu tiền thì cần phải biết kiềm chế, đừng có lãng phí bất cứ một xu nào.
Bạn có thể liệt kê những tham vọng của mình ra, xem cái nào không có không thể được, những cái nào không cần thiết lắm. Cần phải kê rõ ràng nếu không thì lòng tham của bạn sẽ càng vô đáy hơn và sau này có hối cũng đã muộn.
Bạn hãy lên dự toán chi tiêu cho mình nhưng không nên để nó ảnh hưởng đến số tiền tiết kiệm của 1/10 thu nhập theo bí mật thứ 1. Bạn cần phải coi việc thực hiện mục tiêu tiết kiệm là sự thoả mãn lớn nhất. Bạn cần tiến hành điều chỉnh hợp lý túi tiền và phải biết nắm chặt túi tiền đang ngày càng nặng ấy. Lên dự toán với mục đích là để thắt chặt túi tiền của bạn hơn.
Dự toán không những khiến cho bạn được tận hưởng những thứ cần thiết của cuộc sống mà còn có thể giúp bạn tận hưởng những thứ khác trong phạm vi khả năng có thể. Dự toán có thể bảo đảm được những gì bạn cần hưởng thụ nhất chứ không phải là những ý thích nhất thời. Lên dự toán tốt giống như ngọn đèn trong đêm soi rõ được túi thủng của bạn, khiến bạn có cách để khâu nó vào.
Những tham vọng tiêu tiền như nước không thể kiềm chế được đều là những ham muốn nhất thời, không thiết thực. Chỉ có như vậy thì bạn có thể chi tiêu trong 90% thu nhập của mình và để kiếm được nhiều tiền hơn chi cho những khoản mình cần, đáp ứng nhu cầu cơ bản của bạn và thực hiện những tham vọng có giá trị của bạn.

3. Bí mật làm giàu thứ ba: Hãy tận dụng tốt từng đồng một.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Khi đã tuân 2 bước trên, những túi tiền của bạn đã ngày một đầy hơn. Bạn đã biết tiết kiệm 1/10 thu nhập của mình lại và hiểu được cách chi tiêu hợp lý. Tiếp đến là cần phải suy nghĩ xem sẽ kiếm tiền như thế nào bằng số tiền mình đã có được để mình giàu có hơn.
Các bạn cần biết rằng giàu có hay không, không phải là túi bạn có bao nhiêu tiền. Giàu có là dần dần tăng thêm thu nhập cho mình để túi tiền của mình ngày càng đầy hơn.

4. Bí mật làm giàu thứ tư: Cẩn thận khi đầu tư để tránh tổn thất.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Bạn không nắm chắc được túi tiền của mình thì tiền bạc sẽ dần dần chảy ra ngoài. Trước khi chúng ta cho vay tiền thì cần phải điều tra rõ ràng xem người vay tiền có khả năng trả nợ hay không, có uy tín hay không để tránh đồng tiền của bạn vất vả kiếm được bị tiêu một cách lãng phí. Nếu là đầu tư thì cần phải xem xét lĩnh vực đầu tư ấy có nhiều rủi ro hay không. Bạn cần phải giữ chặt túi tiền của mình, không mạo hiểm đầu tư, dù bạn không giàu ngay được thì cũng không lo trắng tay. Bạn nên tư vấn những người có kinh nghiệm vì như vậy sẽ không lo đầu tư sai chỗ.

5. Bí mật làm giàu thứ năm: Có ngôi nhà của mình.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Bạn chi tiêu cuộc sống hàng ngày bằng 9/10 thu nhập của bạn thì cũng đã đủ tận hưởng cuộc sống. Nếu còn có thể tiết kiệm trong khoảng 9/10 này nữa mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống thì sẽ càng giàu có hơn.
Bạn hãy dành khoản tiết kiệm này mua cho mình ngôi nhà, dù to hay nhỏ thì đó cũng là nhà của bạn. Bạn và vợ con có thể vui đùa, trồng cây, hoa trong ngôi nhà của mình. Người đàn ông nào cũng khao khát có được ngôi nhà của riêng mình. Đàn ông mà có được ngôi nhà của mình thì đã có niềm hạnh phúc vô bờ bến. Khi ấy các chi tiêu của cuộc sống sẽ được giảm đi rất nhiều, tiền dư thừa có thể để làm việc khác.

6. Bí mật làm giàu thứ sáu: Hãy chuẩn bị cho cuộc sống tương lai.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Con người trong khoảng thời gian từ lúc sinh đến lúc chết vẫn cần phải sống. Đây là con đường mà mỗi con người chúng ta đều phải đi qua. Do đó, tôi cần nhắc nhở mọi người phải chuẩn bị cho tuổi già của mình. Hãy tiết kiệm đủ tiền nuôi sống mình sau này. Bạn thử nghĩ xem sau này già rồi không có tiền thì sẽ phải làm sao đây. Sẽ rất tồi tệ với những người đã mất hết sức lao động mà người nhà cũng không kiếm đủ tiền chăm sóc. Do đó bạn cần phải chuẩn bị tốt về kinh tế đối với mình và người nhà khi về già.

7. Bí mật thứ bảy: Hãy nâng cao khả năng kiếm tiền của bạn.

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Cách kiếm tiền này chính là cách thoát khỏi nghèo đói có hiệu quả nhất. Muốn nâng cao khả năng kiếm tiền của mình thì trước hết bạn cần phải nâng cao kiến thức của mình. Các ngành các nghề hiện nay đều cập nhật kiến thức hàng ngày. Nếu bạn không theo kịp những kiến thức ấy thì bạn sẽ chẳng biết gì cả chứ đừng nói gì đến việc kiếm tiền. Vì vậy cần phải học, học nữa và học mãi để cho mình giàu có hơn về cả kiến thức và vật chất.

---------------------------------

BST CRYSTAL TREE - Năng Lượng Định Hướng Thịnh Vượng Cho Riêng Bạn 🎉
🍀 Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
🍀 Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YinYang ngay nhé!
Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Back to the blog

Leave a comment

1 among 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3