Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

PHỤ NỮ THÔNG MINH SẼ NÓI "KHÔNG" TRONG 3 TRƯỜNG HỢP NÀY

Đáp ứng mọi thứ đàn ông muốn chưa chắc khiến anh ta cảm động mà yêu bạn nhiều hơn, hãy biết nói "không" đúng lúc để nâng cao giá trị bản thân.
Một cô gái hiền dịu, nói năng nhỏ nhẹ, tính cách ôn nhu đôi khi bị coi là tẻ nhạt. Nhưng một cô gái năng động, mạnh mẽ nhiều lúc lại khiến đàn ông tự ti khi song hành.
Nhưng là mẫu phụ nữ nào, cá tính đến đâu thì yêu sâu đậm cũng có xu hướng thỏa hiệp thậm chí là hy sinh cho người đàn ông mình yêu.
Hãy biết nói "không" đúng lúc để nâng cao giá trị bản thân:

1. Nói không khi muốn có thời gian, không gian riêng cùng bạn bè

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Trên thực tế, khi chúng ta có người yêu, chúng ta thường xao nhãng bạn bè và các mối quan hệ xung quanh. Đến lúc bước vào hôn nhân, bị cuốn theo guồng quay làm vợ, làm mẹ, bạn gần như hạn chế các cuộc vui cá nhân. Dần dần chẳng còn những buổi café, đi chill, đi du lịch quanh thành phố… Và khi có 1 biến cố tình cảm ập đến bạn mới nhận ra, mình phung phí thời gian cho người khác quá nhiều.
Thật khó để từ chối bạn trai và phân bổ thời gian cho bạn bè. Nhất là những lúc bạn ở bên bạn bè, anh ấy đề nghị sẽ đến đón. Bạn nghĩ để bạn trai thể hiện sự quan tâm chu đáo chút sẽ khiến mình nở mày nở mặt nhưng kì thực, bạn đang vô tâm với bạn mình, ưu tiên quá nhiều cho vấn đề yêu đương.
Thế nên, đừng ngại từ chối đàn ông vào lúc cần thiết. Bạn cần chứng minh cho cả 2 bên thấy bạn là người độc lập và rạch ròi trong mọi mối quan hệ, tình bạn và tình yêu đều là thứ quan trọng trong cuộc sống.
Nếu biết nói "không" 1 cách khéo léo sẽ mang lại nhiều tác dụng hơn bạn tưởng. Anh ấy nghĩ bạn rất độc lập về mặt cảm xúc, có mối quan hệ riêng, có niềm vui riêng mà không phụ thuộc anh ấy. Và cũng có thể sẽ nhen nhóm trong lòng đàn ông 1 chút ghen tuông thú vị để anh ta thấy nếu không cẩn thận, anh ta có thể mất bạn bất cứ lúc nào.

2. Nói không trong trường hợp cần được ưu tiên

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Người phụ nữ độc lập luôn biết bản thân cần làm gì là hợp lý. Đâu phải yêu vào sẽ bỏ bê công việc, chìm đắm trong 1 màu hồng mà quên mất cần nỗ lực để lo cho tương lai. Đây cũng là lúc bạn quan sát xem người đàn ông có thể làm chồng bạn có thực sự cầu tiến, chăm chỉ hay không. Chỉ cần là việc thực sự cần thiết, bạn nói ít, anh ta sẽ hiểu nhiều. Đi đôi với sự từ chối cũng cần lời động viên khéo léo để người yêu bạn không thấy hụt hẫng, hiểu lầm.
Và khi bạn quả quyết làm những gì bạn cần làm, nó sẽ khiến bạn ngày càng hấp dẫn hơn. Bạn từ chối 1 cuộc hẹn với anh chàng của mình không có nghĩa là hắt hủi anh ấy. Người đàn ông yêu và hiểu bạn sẽ vui vẻ thông cảm và tôn trọng ý kiến của bạn.

3. Nói không khi anh ta đề nghị thái quá

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Mối quan hệ giữa hai người càng tiến triển thì tình cảm càng gắn kết. Lúc này, đàn ông muốn chiếm hữu cô gái ấy cả về thể xác lẫn tinh thần. Là phụ nữ, bạn nên tinh tế quan sát và có quan điểm của riêng mình.
Luôn đồng ý các đề nghị của đàn ông không phải là cách chứng minh tình yêu cũng như tấm lòng của một cô gái. Ngược lại, từ chối và nhìn cách anh ấy phản ứng sẽ giúp bạn hiểu người đàn ông này hơn 1 chút.
"Anh muốn hơn thế nữa", "Anh muốn chúng ta sống thử", "Em có thể đầu tư cho chồng tương lai của em 1 số tiền không"… Rất nhiều lời đề nghị có thể xảy ra nhưng bạn cần dùng lý trí để đánh giá. Thể hiện quan điểm rõ ràng cho anh ta thấy đừng có lôi tình yêu ra làm lý do cho những đòi hỏi bất hợp lý. Bạn yêu anh ta là thật nhưng yêu 1 cách tỉnh táo và khí chất.
Nếu đàn ông phản ứng bằng thái độ khó chịu hay không thông cảm, hãy xem xét lại mối quan hệ, chưa chắc anh ta đã yêu bạn nhiều như anh ta nói đâu.
Đôi khi, biết cách nói không với đàn ông lại chính là điểm nhấn tạo ra sự khác biệt của bạn, khiến anh ta thêm phần nể phục.

---------------------------------

🍀 ĐÁ QUÝ TĂNG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CHO LUẬT HẤP DẪN - THU HÚT TÀI LỘC + MAY MẮN NHANH CHÓNG 🍀

☯️ Thạch anh phong thuỷ có trường năng cực lượng mạnh, thu hút sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp rất hiệu quả.
☯️ Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
☯️ Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YINYANG MASTERS ngay nhé!

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Back to the blog

Leave a comment

1 among 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3