5 ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI HỌC KHI TRẢI QUA KHÓ KHĂN, TỤT NĂNG LƯỢNG

5 ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI HỌC KHI TRẢI QUA KHÓ KHĂN, TỤT NĂNG LƯỢNG

Chứng kiến hình ảnh của những người thành công trên mạng xã hội, nhìn xung quanh và nhận thấy rằng những bạn bè đồng trang lứa đều có địa vị xã hội vững vàng hay đã xây dựng một gia đình hạnh phúc… có bao giờ bạn tự trách mình là một kẻ thất bại vì vẫn chưa thật sự đạt được một thành tựu đáng kể trong cuộc đời?
Đạt kết quả không như ý trong một kỳ thi, trượt phỏng vấn cho một công việc yêu thích… đôi khi cuộc đời không đáp lại những nỗ lực mà chúng ta đã bỏ ra. Mạng xã hội lên ngôi, những tấm gương thành công liên tục xuất hiện, hẳn không ít lần bạn tự vấn: “Tại sao bản thân đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong đợi?”. Đằng sau những bức ảnh hào nhoáng về sự thành đạt của người thân, bạn bè hay những người nổi tiếng trên mạng xã hội là vô số những lần thất bại, những đêm dài trăn trở, những nỗi đau họ không biết chia sẻ cùng ai… Vì thế, nếu bạn vẫn còn nghĩ mình là một kẻ thất bại, hãy tiếp tục dốc sức cho mục tiêu của mình, bởi không biết chừng, bạn đang ở rất gần với đích đến mà mình mong đợi. Dưới đây là 5 điều dành cho bạn khi cảm thấy thất bại trong cuộc sống.

1. BẠN CÓ THỂ TRẢI QUA VÔ SỐ LẦN THẤT BẠI TRƯỚC KHI ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Không ai có thể đạt được mục tiêu của mình ngay từ những nỗ lực đầu tiên. Những người thành đạt và gây dựng danh tiếng vững vàng trong xã hội đã phải vấp ngã vô số lần, đối diện với những thất bại ê chề và phải tự vực dậy tinh thần của bản thân để tiếp tục chiến đấu vì điều mình khao khát. J.K.Rowling, nữ sĩ nổi tiếng người Anh và là mẹ đẻ của tác phẩm Harry Potter lừng danh đã từng bị 12 nhà xuất bản từ chối bản thảo của tập truyện đầu tiên trước khi được nhà xuất bản Bloomsbury đón nhận và đưa tên tuổi của bà lan rộng ra thế giới. Thomas Edison – nhà phát minh người Mỹ – đã phải trải qua gần 1000 lần thất bại trước khi thành công sáng chế ra bóng đèn điện và thay đổi đời sống của cả nhân loại… Vậy nên, nếu bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được điều mình muốn, đừng vội bỏ cuộc. Có thể bạn sẽ chạm được đích đến ngay trong lần thử tiếp theo, hay thậm chí trong 100 lần thử nữa, chỉ cần bạn không nản lòng, vũ trụ sẽ phản hồi những nỗ lực của bạn.

2. KINH NGHIỆM ĐẾN TỪ THẤT BẠI

Những lần vấp ngã, những trải nghiệm đau thương… đều là những bài kiểm tra mà vũ trụ tạo ra để bạn trở nên vững vàng và trưởng thành hơn. Từ những lần thất bại, bạn nhận ra những thiếu sót của bản thân, những hạn chế cần khắc phục để cải thiện, tích lũy thêm tri thức, kinh nghiệm để tránh mắc phải những sai lầm tương tự trong tương lai.

3. MỖI NGƯỜI CÓ CÁCH THỨC RIÊNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Chúng ta sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, từ đó mỗi người cũng sẽ có những cách thức riêng biệt để hiện thực hóa mục tiêu của mình. Vì thế, đừng so sánh bản thân với bất kỳ ai hay cố gắng gò ép chính mình theo một tiêu chuẩn nào đó. Ví dụ, một người có thể học 30 từ vựng một ngày và hoàn thành trình độ sơ cấp của một ngoại ngữ trong vòng 6 tháng, nhưng bạn chỉ có thể ghi nhớ từ 10 từ vựng trong một ngày và sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành trình độ tương đương. Thay vì học nhồi nhiều từ vựng, bạn chọn cách xem nhiều video ngoại ngữ hơn và học từ những tình huống thực tiễn. Do đó, phương pháp của những người thành công trước đó chưa hẳn phù hợp với bạn. Hãy tin tưởng vào bản thân, phát huy những điểm mạnh và khắc phục những yếu điểm của chính mình, bạn sẽ tìm ra hướng đi đúng đắn trên hành trình hướng đến thành công.

4. CON ĐƯỜNG BẠN CHỌN CHƯA THẬT SỰ PHÙ HỢP

Đôi khi, thất bại là dấu hiệu cho thấy những điều mà bạn hướng tới chưa thật sự dành cho bạn. Ví dụ, bạn đã rất nỗ lực để chơi dương cầm trong vòng 1 năm nhưng vẫn chưa thể chơi được một đoạn nhạc đơn giản, vậy có thể nhạc cụ này không phù hợp với bạn. Hãy thử một học chơi một loại nhạc cụ khác, biết đâu bạn lại có thể tìm thấy hứng thú với đàn ghi-ta. Càng trải nghiệm nhiều, càng thất bại nhiều, bạn mới tìm ra đâu mới là điều thật sự phù hợp dành cho chính mình.

5. MỌI NGƯỜI ĐỀU TRẢI QUA THẤT BẠI

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

Không ai chưa từng trải qua thất bại. Những đau đớn, nước mắt, sự hổ thẹn… là những điều mà hầu như ai cũng phải nếm trải để có được thành tựu mà mình mong muốn. Một phiên dịch viên giỏi đã từng dịch sai rất nhiều lần ở những năm tháng mới vào nghề, một nhà văn đại tài cũng đã từng có những bản thảo bị từ chối, một ca sĩ nổi tiếng đã từng viết nên những bản nhạc mà chẳng ai quan tâm… Bạn không hề đơn độc trên hành trình của mình. Đừng xấu hổ hay nản chí vì thất bại. Thành công sẽ chẳng thể có giá trị nếu không được dựng xây từ những thất bại. Mong bạn luôn vững lòng và đứng lên sau những va vấp trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

---------------------------------

🍀 ĐÁ QUÝ TĂNG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CHO LUẬT HẤP DẪN - THU HÚT TÀI LỘC + MAY MẮN NHANH CHÓNG 🍀

☯️ Thạch anh phong thuỷ có trường năng cực lượng mạnh, thu hút sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp rất hiệu quả.
☯️ Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
☯️ Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YINYANG MASTERS ngay nhé!

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Back to the blog

Leave a comment

1 among 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3