Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

10 DẤU HIỆU BẠN CÓ NĂNG LỰC THẤU HIỂU

Năng lực thấu hiểu giúp chúng ta ghi điểm trong mắt người đối diện. Nếu bạn thường xuyên được người khác tìm đến để chia sẻ những câu chuyện, bí mật thầm kín của mình và khiến họ cảm thấy nhẹ lòng, bình yên hơn sau khi trải lòng, có thể, bạn là một người có năng lực thấu hiểu tuyệt vời.
Năng lực thấu hiểu không chỉ hỗ trợ chúng ta giao tiếp hiệu quả hơn mà còn giúp củng cố các mối quan hệ. Một người sở hữu năng lực thấu hiểu luôn thể hiện sự bao dung khi lắng nghe câu chuyện của đối phương và luôn cởi mở để đón nhận những bài học từ trải nghiệm của người khác. Bên cạnh đó, họ thường mang lại cảm giác dễ chịu giúp những người xung quanh thoải mái bộc lộ bản thân khi ở bên cạnh họ. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn là người sở hữu năng lực thấu hiểu.

1. BẠN LUÔN LẮNG NGHE BẰNG SỰ CHÂN THÀNH

Trong giao tiếp, bạn luôn chủ động lắng nghe câu chuyện của người đối diện. Bạn biết cách đặt mình vào vị trí của người khác và luôn cố gắng hiểu suy nghĩ, cảm xúc của họ. Vì vậy, bạn mang đến cho đối phương cảm giác được lắng nghe, được thấu hiểu và trân trọng.

2. BẠN TÌM KIẾM NHỮNG GIÁ TRỊ

 

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Phần lớn những người có năng lực thấu hiểu đều có chung một nét tính cách đặc biệt, đó là sự tò mò. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi lắng nghe câu chuyện của người khác và những trải nghiệm của họ. Bạn tìm kiếm những giá trị thực, những bài học ẩn sau những câu chuyện mình được nghe. Bên cạnh đó, trò chuyện với người khác là một cách để bạn học hỏi, mở rộng tầm nhìn của bản thân về cuộc sống. Ngoài ra, có thể bạn thích xem những chương trình thực tế, phim tài liệu tội phạm (true crime stories)… để nghiên cứu về câu chuyện đặc biệt của những nhân vật này. Trong công việc, tính cách tò mò có thể thúc đẩy bạn nghiên cứu, đào sâu để đi tìm những giá trị sâu sắc.

 

3. BẠN THẤU HIỂU MỌI NGƯỜI

Những kinh nghiệm giao tiếp khiến bạn dễ dàng ứng biến trong mọi tình huống. Bạn giống như một cuốn bách khoa toàn thư, có thể nắm bắt tâm lý của mọi người và có khả năng phán đoán cách người khác tư duy, hành động. Nhờ vậy, bạn biết cách để xây dựng các mối quan hệ xung quanh mình một cách khéo léo. Trước khi nói hoặc thực hiện một hành động nào đó, bạn đoán được phản ứng của mọi người và nhờ đó, dễ dàng tạo sức ảnh hưởng và thuyết phục họ trong một vài trường hợp. Hiểu biết của bạn về người khác là nền tảng tuyệt vời để bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

4. BẠN GIỎI ĐỌC VỊ NGÔN NGỮ CƠ THỂ

Trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể nhận ra những cảm xúc của đối phương thông qua hành động, cử chỉ của họ. Bạn lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong ngôn ngữ cơ thể của người khác và đọc vị được cảm xúc của họ.

5. TRỰC GIÁC CỦA BẠN MẠNH MẼ

 

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Không chỉ quan sát và phán đoán, bạn còn sở hữu một trực giác mạnh mẽ. Bên cạnh việc tập trung lắng nghe, trực giác còn cho bạn biết những điều ẩn sau lời nói của một người. Trực giác cũng là một phần của năng lực thấu hiểu, nhờ vậy, bạn biết mình nên làm gì, nên nói gì trước một tình huống.

 

6. BẠN CÓ CHỈ SỐ EQ CAO

 

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

 

Bạn là người có chỉ số cảm xúc cao (EQ). Vì vậy, bạn có khả năng thấu hiểu người khác một cách sâu sắc. Dù ở bất cứ đâu, bạn đều dễ dàng hòa mình vào bầu không khí chung và tạo thiện cảm với mọi người. Bên cạnh đó, những người có chỉ số EQ cao rất giỏi trong giao tiếp và ứng biến linh hoạt trong các tương tác xã hội. Trong mắt những người xung quanh, bạn chắc hẳn là một người bạn đáng tin cậy để có thể tâm sự cùng.

7. BẠN SỞ HỮU LÒNG TRẮC ẨN

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Bên cạnh những chia sẻ dựa trên kinh nghiệm sống, bạn biết cách kết nối cảm xúc của mình với đối phương. Bạn không chỉ phân tích, đưa ra phương hướng giải quyết cho tình huống họ đang gặp phải mà còn thể hiện sự đồng cảm, đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu một cách sâu sắc những gì họ đang trải qua, từ đó tránh đưa ra những góc nhìn phiến diện gây tổn thương cho đối phương.

8. BẠN LÀ NGƯỜI BẠN ĐÁNG TIN CẬY

Trong một nhóm bạn, bạn thường là người được tìm đến đầu tiên khi ai đó cần lời khuyên. Đối với nhiều người, bạn là chỗ dựa vững chắc mỗi khi họ gặp khó khăn. Khi cần đưa ra lời khuyên, bạn khiến người khác bất ngờ với khả năng nắm bắt thông tin để cho ra giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, bạn luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích, hợp lý dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm sống của mình.

9. BẠN KHÔNG PHÁN XÉT

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Bạn luôn lắng nghe người khác với một tâm thế chân thành, không phán xét. Bạn mang đến cảm giác an toàn, luôn khích lệ người khác để tiếp tục chia sẻ câu chuyện. Với tính cách phóng khoáng và cởi mở, bạn đón nhận mọi quan điểm và quan sát hoàn cảnh của mọi người với góc nhìn khách quan.

10. VÒNG TRÒN BẠN BÈ RỘNG MỞ

Trong các mối quan hệ, chúng ta luôn bị thu hút vào những người có cùng tần số. Vì vậy, nhờ những hiểu biết của bạn và năng lực thấu hiểu tuyệt vời, bạn có vòng tròn bạn bè rất rộng. Bạn quen biết những người bạn đa màu sắc, mang nhiều nét tính cách khác nhau và bạn chính là giao điểm của những đặc điểm khác biệt ấy. Bạn có niềm tin sâu sắc rằng tất cả mọi người đều đang được kết nối trên một phương diện nào đó, và ai cũng xứng đáng được lắng nghe.

---------------------------------

🍀 ĐÁ QUÝ TĂNG TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CHO LUẬT HẤP DẪN - THU HÚT TÀI LỘC + MAY MẮN NHANH CHÓNG 🍀

☯️ Thạch anh phong thuỷ có trường năng cực lượng mạnh, thu hút sự thịnh vượng, tiền của, thúc đẩy sự nghiệp rất hiệu quả.
☯️ Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
☯️ Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YINYANG MASTERS ngay nhé!

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Back to the blog

Leave a comment

1 among 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3