Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

VÌ SAO SỰ TỰ TIN THU HÚT MỌI THỨ NHANH CHÓNG HƠN?

Sự tự tin giúp bạn trở nên đặc biệt hơn, nhận được sự tin tưởng và thiện cảm của mọi người xung quanh. Tự tin mang đến hạnh phúc, đồng thời giúp bạn có niềm tin vào bản thân và thu hút mọi thứ nhanh chóng hơn, đặc biệt là hạnh phúc.
Khi được hỏi sự tự tin mang đến lợi ích gì trong cuộc sống, dường như mọi đáp án đều chỉ hướng đến thành công, được tôn trọng và được đánh giá cao. Thế nhưng, không mấy ai trong chúng ta nghĩ rằng sự tự tin cũng mang lại hạnh phúc. Thực chất, hạnh phúc liên quan đến sự hài lòng, thỏa mãn, sức khỏe, các mối quan hệ tốt đẹp và sự nghiệp viên mãn, những điều này hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn tin tưởng và yêu thương bản thân mình.

MỐI QUAN HỆ GIỮA SỰ TỰ TIN VÀ HẠNH PHÚC

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Một nghiên cứu từ 2014 với sự tham gia của 200 sinh viên đã phát hiện ra mối quan hệ giữa sự tự tin và hạnh phúc. Khi một ai đó tự tin, bản thân người đó cũng cảm thấy hạnh phúc hơn. Nó thể hiện qua niềm tin dành cho năng lực của bản thân, tôn trọng chính mình và cảm giác lạc quan thường trực.
Một nghiên cứu khác tại Ireland trong thời gian gần đây cũng chỉ ra rằng, những lời tự đánh giá tốt đẹp về bản thân cũng có ảnh hưởng tích cực đến sự hài lòng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Một trong những báo cáo được lan truyền rộng rãi nhất là của Roy Baumeister với tiêu đề: Liệu sự tự tin có mang đến một trạng thái tốt, sự thành công, hạnh phúc và lối sống lành mạnh? Trong bài báo cáo đó, ông đã trích dẫn một nghiên cứu quy mô lớn có sự tham gia của 31.000 sinh viên đến từ 49 trường đại học trong 39 quốc gia khắp 5 châu lục.

Từ nghiên cứu, người ta đã rút ra kết luận rằng sự tự tin chính là yếu tố quan trọng nhất để dự đoán sự hài lòng trong cuộc sống. Theo thống kê, mối quan hệ giữa tự tin và hạnh phúc rất chặt chẽ, lên đến 47%. Những nghiên cứu khác được Baumeister trích dẫn trong bài báo cáo cũng ủng hộ quan điểm trên.

NHỮNG CÁCH TĂNG CƯỜNG SỰ TỰ TIN

Luôn suy nghĩ tích cực

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Chăm chăm vào những suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến bạn ngày càng đánh mất sự tự tin của mình. Thay vào đó, hãy suy nghĩ những điều tích cực hơn, tập trung vào những điểm mạnh của mình mà người khác không có, bạn sẽ phát hiện ra bản thân cũng rất đáng tự hào đó.

Luôn khẳng định chính mình

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Dù cho thất bại cũng không được phủ nhận bản thân mình vì chỉ có bạn mới giúp bạn vượt qua những vấp ngã đó. Nếu bạn tự phủ nhận chính mình, bạn sẽ chỉ mắc kẹt trong những đánh giá kém cỏi về bản thân mà không hề cố gắng để vươn lên. Tự khẳng định bản thân không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn có được nguồn năng lượng tích cực hơn nữa.

Thấu hiểu giá trị của bản thân

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Trên thế giới này, không ai thấu hiểu bản thân bằng chính bạn. Bạn cần phải biết được bản thân mình quý giá đến thế nào và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Khi đã thấu hiểu giá trị của bản thân, bạn biết mình đang đứng ở đâu và cần làm gì để phát triển hơn nữa.

Trò chuyện với mọi người

Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn
Đừng cố gắng thu mình trong “vỏ ốc” mà bản thân đã đặt ra. Trốn tránh mọi người chẳng giải quyết được vấn đề của bản thân bạn đâu. Hãy học cách đối diện và mở rộng kết nối với những người xung quanh. Việc thường xuyên giao tiếp với người khác sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, không còn ngại ngùng như trước đây nữa.

KẾT LUẬN

Người tự tin sẽ có được hạnh phúc nhưng không phải cuộc sống của họ sẽ tràn ngập màu hồng. Tất cả chúng ta đều phải trải qua thất bại, khó khăn, đau khổ và lo lắng bởi vì đó là một phần trong cuộc sống.
Những người tự tin có khả năng ổn định cảm xúc tốt hơn, có cái nhìn mang tính xây dựng hơn và luôn cảm thấy bản thân được công nhận cùng tôn trọng. Chính vì vậy, họ tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống, tận hưởng niềm vui đến từ các mối quan hệ, tìm kiếm sự phong phú từ các trải nghiệm và cố gắng cải thiện bản thân.
Tất cả những lợi ích mà sự tự tin mang lại sẽ chuyển hóa thành hạnh phúc lâu dài và sự hài lòng trong cuộc sống. Có thể hiểu, trạng thái mà chúng ta thường kêu gọi “tận hưởng cuộc sống tốt đẹp” chính là yếu tố mang đến niềm vui, bình an trong cuộc sống.

---------------------------------

BST CRYSTAL TREE - Năng Lượng Định Hướng Thịnh Vượng Cho Riêng Bạn 🎉
🍀 Mang nguồn năng lượng may mắn, sức mạnh thu hút tài lộc, sung túc khiến cuộc sống trở nên viên mãn và đong đầy.
🍀 Sở hữu nguồn năng lượng giao thoa của vũ trụ ngay hôm nay với tuyệt tác vật phẩm phong thuỷ từ nhà YinYang ngay nhé!
Jennie uyen chu yinyang masters đá thạch anh năng lượng luật hấp dẫn

---------------------------------

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Back to the blog

Leave a comment

1 among 3

Bộ Sưu Tập Mới

1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3
1 among 3